HOTLINE: +84 913.135.453

Ngắm lại dàn xe môtô phong cách của nghệ sĩ Trần Lập

Autopress.vn - Nghệ sĩ Trần Lập bên cạnh niềm đam mê ca hát và sáng tác bài hát và là trưởng ban nhạc “Bức Tường” thì anh còn có thú chơi xe độ, thích đi khám phá các cung đường bởi cá tính mạnh mẽ trong con người anh.

Honda CMX 90

CMX 90 là mẫu xe “cào cào” được nghệ sĩ Trần Lập chơi khi thời còn trai trẻ với phong cách khá bụi, đây cũng là chiếc xe độ đầu tiên mà anh bắt tay vào thực hiện với việc thay đổi màu xe.

Honda CD Benly 125

CD Benly 125 là mẫu xe có kiểu dáng mạnh mẽ khá chất nên Trần Lập khó có thể bỏ qua, chiếc xe có thiết kế khung máy dựng đứng và ống pô đặt cao, kết hợp cùng động cơ 2 xy lanh 4 thì 125 phân khối, được anh cải tạo nhiều lần thành chiếc xe lai phong cách cafe racer.

Suzuki Intruder 800Intruder 800 là mẫu xe đã được nghệ sĩ Trần Lập thường sử dụng vào năm 2006 để đi giao lưu chia sẻ về kinh nghiệm chơi và độ xe với những người cùng đam mê, chiếc xe được anh bỏ đi một số chi tiết rườm rà, thay mới và được độ nhiều lần nhưng vẫn chưa vừa ý.

Honda FTR 233

FTR 233 là chiếc xe mà anh phải vào tận TP.HCM để mua về và độ lại với phong cách những mẫu xe cafe racer, chiếc xe đã cùng anh đi khám phá các cung đường.

Sau đó được anh nâng cấp lại có bình xăng lớn hơn cho vừa ý với phong cách với cái chất chơi xe đã ngấm vào trong máu của anh.

Triumph Bonneville

Bonneville là mẫu xe cũng đã từng gắn bó với anh qua trên các cung đường của tổ quốc.

Và ngoài ra còn nhiều mẫu xe khác như BMW R100R Classic, Vespa phong cách hoài cổ.

Một vài hình ảnh khác:

Trần Đức (CNOTO)

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát