HOTLINE: +84 913.135.453

Ngắm siêu xe Pagani Zonda Zun màu tím độc nhất

Autopress.vn - Mỗi chiếc Pagani Zonda đều là những siêu xe độc nhất và chiếc Zonda Zun dưới đây cũng như vậy.

Mới đây, Pagani Zonda Zun đã xuất hiện “bằng xương, bằng thịt” trên đường phố London thay vì chỉ là bản thiết kế. Đây được cho là phiên bản cuối cùng của Zonda trước khi dòng xe này chính thức khai tử sau hơn 20 năm có mặt trên thị trường.

Pagani Zonda Zun là thành viên mới nhất thuộc dòng sản phẩm Zonda 760 và được xây dựng dựa trên nền tảng của chiếc Zonda F Roadster. Khi sở hữu siêu xe mới này, khách hàng có thể yêu cầu nhà sản xuất biến nó thành chiếc xe độc nhất ở thiết kế, trang bị và cả tên gọi.

Toàn bộ thân xe Zonda Zun được làm bằng sợi carbon với màu tím làm chủ đạo kết hợp cùng màu đen mờ tạo nên sự tương phản độc đáo. Zonda Zun chính là chiếc Pagani Zonda đầu tiên sở hữu bộ cánh carbon tím. Mâm xe cũng được phối 2 tông màu tím – đen carbon.

Ở phần đầu xe, Zonda Zun có các hốc hút gió cỡ lớn được chi là đôi bởi 1 thanh nam bằng carbon. Siêu xe mới này còn có thiết kế líp trước với những cánh gió đưa ra cùng hai cánh gió phía trước bánh xe.

Phía sau, đuôi xe Zonda Zun có cánh gió lớn hơn so với các mẫu 760-series khác. Ngoài ra còn, Z một cánh lướt gió nhỏ màu tím nằm bên dưới. Trong khi, thiết kế phần mui trần của xe tương đồng với Zonda Cinque Roadster. 

Tương tự các thành viên thuộc Zonda 760 One-off Series, Zonda Zun được trang bị khối động cơ V12 hút khí tự nhiên, dung tích 7.3 lít cho công suất tối đa 760 mã lực và mô-men xoắn 780 Nm.

Những chiếc Pagani Zonda thường có giá bán khủng và Zonda Zun cũng không ngoại lệ. Để sở hữu siêu xe hàng độc này, người mua chắc chắn phải chi mức chi phí tương xứng.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát