HOTLINE: +84 913.135.453

Ngắm nhìn dàn siêu xe khủng của cảnh sát Dubai

Autopress.vn - Cảnh sát Dubai sử dụng dàn siêu xe như một hình thức quảng bá hình ảnh từ năm 2013 khi lần đầu tiên ra mắt mẫu 'siêu bò' Lamborghini Aventador.

Có lẽ, chưa có nước nào trên thế giới mà cảnh sát được sử dụng siêu xe Bugatti Veyron, Ferrarri FF hay Lamborghini Aventador để đi tuần tra giống như Dubai.

Ngành cảnh sát ở Dubai mới được Kỷ lục Guinness Thế giới trao tặng giấy chứng nhận "Cảnh sát nhanh nhất thế giới" với một dàn gồm 14 siêu xe các loạt.

Điều này nghe có vẻ "điên rồ" nhưng lại có thật ở Dubai - nơi hội tụ của sự xa xỉ với những chiếc Bentley hay Rolls Royce được bọc bằng vàng.

Trong dàn siêu xe này không thể không kể đến những mẫu xe Aston Martin One-77 (chỉ có 77 chiếc được sản xuất trên thế giới), Bentley Continental GT, 3 chiếc Porsche Panameras dòng hybrid, và 2 chiếc BMW i8s.

Đặc biệt chiếc Bugatti Veyron cũng góp mặt trong danh sách này. Với khối động cơ lên tới 1.000 mã lực, chiếc xe có thể tăng tốc từ 0- 96,56 km/h chỉ trong vòng 2,5s trước khi đạt vận tốc cực đại là 407 km/h.

Cảnh sát Dubai sử dụng dàn siêu xe như một hình thức quảng bá hình ảnh từ năm 2013 khi lần đầu tiên ra mắt mẫu "siêu bò" Lamborghini Aventador.

Ông Sultan Al Marri, thuộc Bộ Công an Dubai cho biết cách này rất hiệu quả để quảng bá hình ảnh thành phố và lực lượng cảnh sát.

Thanh Bình

Theo Người đồng hành

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát