HOTLINE: +84 913.135.453

Ngắm mẫu siêu xe mới của Continental

Autopress.vn - Continental Engineering Services, một phân nhánh kỹ thuật của Continental Tyre vừa giới thiệu bản concept của một mẫu Supercar trong tương lai.

Kiểu dáng của mẫu iêu xe mới này đã được đăng ký sáng chế từ 15/12. Mẫu Continental Supercar concept này được thiết kế bởi Sergey Rusak, một công ty có trụ sở tại Pháp và đã từng chấp bút cho nhiều dòng xe trong đó có Ferrari 2020 Hypercar.

Continental Engineering Services được cho là dùng mẫu concept mới này để giới thiệu các công nghệ khác nhau. Continental hiện đang quan tâm tới việc phát triển công nghệ tự động, các tính năng kết nối cho ô tô, hệ thống điện và công nghệ an toàn.

Mặc dù không phải là hãng chuyên sản xuất ô tô, nhưng Continental lại đang có nhiều bước tiến trong lĩnh vực công nghệ cho xe hơi và giới thiệu chúng trên một mẫu xe tự sản xuất là ý tưởng rất phù hợp.

Continental sẽ giời thiệu những công nghệ mới của hãng tại triển lãm Consumer Electronics Show 2018 diễn ra tại Las Vegas vào đầu tháng tới. Sẽ không có nhiều bất ngờ nếu mẫu xe mới của hãng được giối thiệu tại sự kiện này.

Phong Linh

Theo CNOT

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát