HOTLINE: +84 913.135.453

Ngắm loạt sản phẩm được mạ vàng cực chất của Honda

Autopress.vn - Tại Australia , Honda ghi dấu chặng đường 50 năm hoạt động tại đây bằng việc giới thiệu một loạt sản phẩm mạ vàng từ ôtô, xe máy cho tới máy phát điện và thậm chí là máy cắt cỏ.

Năm 2019 này, Honda đánh dấu cột mốc với chặng đường 50 năm hoạt động tại thị trường Australia. Chính vì thế, hãng xe Nhật Bản mới đây đã trình làng một bộ sản phẩm mạ vàng độc đáo.

Từ ôtô, xe máy cho tới máy phát điện và thậm chí là máy cắt cỏ, tất cả đều khoác trên mình lớp vàng bóng loáng được thi công bởi công ty Vinyl Wraps and Graphics có trụ sở tại Melbourne.

Siêu xe NSX và chiếc hatchback Civic Type R là hai mẫu xe may mắn được chọn lựa cho trong bộ sản phẩm độc đáo này. Bộ sưu tập còn có sự góp mặt của siêu môtô CBR1000RR Fireblade, xe đua định hình CRF450L và chiếc xe máy cỡ nhỏ CRF50F Kids.

Chưa hết, Honda còn mạ vàng cả những thiết bị khác như máy cắt cỏ HRU19 Buffalo Premium và máy phát điện EU22i.

Mỗi sản phẩm đều có tem dán "50 Years in Australia" nổi bật.

Tuy nhiên, tất cả những sản phẩm này chỉ được làm ra với mục đích kỉ niệm và quảng bá chứ không phải để bán. Theo kế hoạch, Honda sẽ trưng bày bộ sưu tập tại nhiều nơi khắp Australia trong suốt năm 2019.

Nhật Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát