HOTLINE: +84 913.135.453

Ngắm dàn xe Harley-Davidson tại lễ kỷ H.O.G Sài Gòn lần thứ 3

Autopress.vn - Hàng trăm chiếc xe mô tô phân khối lớn của Harley-Davidson và các thương hiệu khác đã có mặt tại lễ kỷ niệm 3 năm ngày thành lập H.O.G Sài Gòn

Trong suốt 3 năm vừa qua, H.O.G Sài Gòn là câu lạc bộ mô tô xã hội hoá đầu tiên trực thuộc liên đoàn mô tô - xe đạp thể thao TP Hồ Chí Minh đã nhiều hoạt động cho lợi ích cộng đồng như thiện nguyện, tham gia lễ khánh thành cao tốc, toạ đàm về ATGT, đạo tạo nâng cao kỹ năng lái xe mô tô cho các thành viên.

Theo ông Ngô Quang Vinh đại diện Liên Đoàn Xe Đạp - Mô tô T.p Hồ Chí Minh, H.O.G là mô hình câu lạc mô tô phân khối lớn đầu tiên trong thời kỳ hội nhập xã hội hoá. Tuy vậy, câu lạc này lại phát triển khá tốt và mang đến nhiều lợi ích cho cộng đồng những người đam mê xe mô tô và xã hội, đây cũng là mô hình nên được nhân rộng hơn nữa

 Với tôn chỉ đề cao tính kỷ luật trong các hoạt động của mình, các thành viên H.O.G là hình ảnh những người đam mê xe mô tô thân thiện và lun chấp hành triệt để luật giao thông. H.O.G cũng nhiều lần nhận được bằng khen từ liên đoàn mô tô - xe đạp thể thao TP Hồ Chí Minh. 

Trong thời gian vừa, H.O.G Sài Gòn đã tổ chức thành công nhiều chuyến đi lớn như diễu hành, bike week, xuyên 3 nước Đông Dương, xuyên Việt hay chuyến đi Úc và gần đây nhất là hành trình qua các nước châu Âu để tham dự Bike Week tại đây. Bước sang năm 2017, H.O.G vẫn sẽ tiếp tục các hoạt động thường xuyên của mình và đóng góp cho xã hội nhiều hơn nữa.

Một số hình ảnh khác:

Đoàn Khôi

Theo CNOTO

Ảnh: Trần Minh Triển

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát