HOTLINE: +84 913.135.453

Ngắm bộ đôi Lamborghini Sian phiên bản giới hạn

Autopress.vn - Sau Mỹ, Anh là thị trường tiếp thao nhận được siêu xe Sian, đây cũng chính là mẫu hybrid đầu tiên của Lamborghini.

Lamborghini Sian chỉ được sản xuất giới hạn 63 chiếc cho thị trường toàn cầu và tất cả chúng đều đã có chủ từ khi chưa chính thức bán ra, trong đó 3 chiếc dành cho thị trường Anh. Tương tự như những siêu phẩm khác của Lamborghini, mỗi chiếc Sian đều được cá nhân hóa bởi bộ phận Ad Personam, vì vậy không có chiếc giống hệt nhau.

Hai trong 3 chiếc Sian dành cho thị trường Anh vừa có mặt tại đại lý có màu xám Grigio Nimbus với phần mui xe bằng carbon nổi và một số chi tiết trang trí màu đỏ Rosso Mars, khoang lái bọc trong da màu đen đỏ và màu đen Nero Helene với nắp ca-pô carbon có con số 63, bên trong xe cũng được bọc da Nero Ade nhưng sử dụng chỉ màu vàng Oro Electrum tương phản.

Lamborghini Sian được xây dụng dựa trên nền tảng của chiếc Aventador ra mắt tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2019. Sian hiện là siêu xe nhanh nhất và mạnh nhất trong lịch sử nhà Lamborghini. Lamborghini Sian cũng chính là siêu xe đầu tiên của hãng xe Italy ứng dụng công nghệ mild-hybrid kết hợp với động cơ V12 6.5L, hút khí tự nhiên, cho tổng công suất tối đa lên tới 819 mã lực. 

Lamborghini Sian được trang bị hệ thống mild-hybrid này sử dụng một motor điện 48-volt, mạnh 34 mã lực. Động cơ điện còn hỗ trợ ở dải tốc độ thấp, cho phép xe lùi và đỗ mà chỉ dùng động cơ điện, không cần động cơ xăng. Điểm nổi bật nhất ở công nghệ mild-hybrid của Sian là bộ siêu tụ điện, có hiệu suất gấp 3 lần bộ pin lithium-ion có cùng kích thước. Lamborghini Sian có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 2,8 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát