HOTLINE: +84 913.135.453

MVCagiva Xingtu 150 – Xe ga Trung Quốc “sao chép” Yamaha NMAX, có luôn hệ thống Hybrid

Autopress.vn - MVCagiva, một hãng xe của Trung Quốc, vừa ra mắt mẫu xe ga mới mang tên Xingtu 150. Về ngoại hình, MVCagiva Xingtu 150 gần như được “sao chép” thiết kế từ mẫu xe Yamaha NMAX thế hệ thứ 2, chỉ có một vài chi tiết nhỏ khác biệt để khách hàng có thể nhận ra.

Cụ thể, MVCagiva Xingtu 150 sở hữu kính chắn gió phía trước có thể điều chỉnh bằng điện khá hiện đại, khách hàng có thể điều khiển các mức độ thông qua một nút duy nhất trên công tắc. Đây là trang bị không hệ xuất hiện trên Yamaha NMAX thế hệ thứ 2. Bên cạnh đó, Xingtu 150 lăn bánh trên “dàn chân” đối xứng với bánh trước kích thước 14 inch và bánh sau kích thước 13 inch. Thiết kế kẹp phanh và đĩa phanh cũng có sự khác biệt so với NMAX.

Các tính năng ưu việt khác trên MVCagiva Xingtu 150 bao gồm: Hệ thống Stop Start, hệ thống Smartkey, cổng sạc USB, màn hình hiển thị kỹ thuật số toàn phần, hệ thống Traction Control, công nghệ chống bó cứng phanh (ABS), bình xăng 13 lít được đánh giá là khá lớn so với NMAX. Mức tiêu hao nhiên liệu được công bố chỉ 2.3 lít / 100 km.

Không chỉ vậy, Xingtu 150 còn được áp dụng hệ truyền động hybrid. Động cơ dù dung tích chỉ 150cc nhưng lại có công suất 10.5 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 14 Nm tại 6.000 vòng/phút, đi kèm hệ thống động cơ hybrid dẫn động điện giúp điều chỉnh thời gian khởi động. Điều này hoạt động tương tự như hệ thống hybrid trên Yamaha Grand Filano Hybrid.

Nguồn: Tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát