HOTLINE: +84 913.135.453

MV Agusta Dragster 800 RC được ‘mạ vàng’ có một không hai

Autopress.vn - Mới đây, hãng mô tô đến từ xứ sở rượu van đỏ MV Agusta vừa đăng tải trên trang web về mẫu naked-bike MV Agusta Dragster 800 RC Shining Gold vô cùng đặc biệt dành riêng cho một vị khách.

MV Agusta Dragster 800 RC Shining Gold được thiết kế dựa trên nền tảng của Dragster 800 RC 2017 tiêu chuẩn, chiếc xe gây ấn tượng đặc biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi các chi tiết trên xe được mạ vàng.

Không chỉ các chi tiết trên thân xe như khung, bình xăng, mâm… mà cả mũ bảo hiểm đi kèm X-lite X-803 Ultra Carbon, ống xả SC Project Reparto Corse cũng được tô điểm bởi màu vàng độc đáo này.

Tuy nhiên trên thực tế, hãng mô tô Ý đã không sử dụng vàng thật để mạ lên các chi tiết như khung, bình xăng, mâm…, thay vào đó là một hợp kim nhôm có tên Ergal. Vật liệu này có đặc tính bền hơn và nhẹ hơn so với vàng thật.

Ngoài ra, MV Agusta còn sử dụng thêm chất liệu sợi carbon hoặc sơn đen mờ ở một số chi tiết khác trên Shining Gold.

Một số điểm khác biệt trên MV Agusta Shining Gold chính là việc sở hữu cặp mâm từ đàn anh MV Agusta F4 RC, bọc bên ngoài là bộ lốp Pirelli Diablo Rosso, nâng cấp ECU với chế độ chỉnh riêng cho vị khách đặc biệt này.

Đúng như giới thiệu của hãng, chiếc xe không đụng hàng này chỉ được sản xuất 1 chiếc duy nhất được thể hiện ở chảng ba khắc số series 001/001 cũng như bạt trùm xe in chữ 1-off.

Thiện Ngôn

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát