HOTLINE: +84 913.135.453

Mua xe Harley-Davidson chỉ với 7,7 triệu đồng/tháng

Autopress.vn - Autopress - Harley-Davidson Việt Nam chính thức giới thiệu chương trình mua/bán mô tô Harley-Davidson đã qua sử dụng chính hãng và chương trình bán xe mô tô Harley-Davidson trả góp. 

Freedom Within Reach với chương trình bán mô tô Harley-Davidson chính hãng trả góp dành cho xe mới 100%, được áp dụng cho tất cả các mẫu xe mô tô Harley-Davidson đang phân phối chính hãng tại Việt Nam, với khoản vay tối đa không quá 500 triệu đồng Việt Nam.

Với khách hàng là công dân sinh sống hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam, có nhu cầu mua mô tô Harley-Davidson chính hãng, có hợp đồng lao động và sao kê bảng lương từ ngân hàng, ngay sau 3 ngày nhận đầy đủ giấy tờ, hoàn tất thủ tục vay và khách hàng thanh toán tối thiểu 50% giá trị xe, người mê xe có thể sở hữu ngay một chiếc Harley-Davidson chính hãng. Lãi suất hiện áp dụng cho năm đầu tiên của khoản vay là dưới 9%/năm.

Ông Lawson Dixon, Tổng Giám đốc Harley-Davidson Sài Gòn chia sẻ

"Không chỉ là niềm đam mê Harley-Davidson và đơn thuần là một chiếc xe mô tô, phương tiện mà các biker đã bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ để sở hữu còn là một khoản đầu tư lớn. Vì vậy, Harley-Davidson sẽ nỗ lực hết mình để tạo nên một cầu nối hoàn hảo để khách hàng luôn an tâm nhất khi quyết định mua xe Harley-Davidson. Chương trình trả góp không giới hạn bất kỳ mẫu xe nào kể cả các phiên bản đặc biệt hay CVO"

Freedom Within Reach với chương trình mua/bán xe mô tô Harley-Davidson chính hãng đã qua sử dụng tạo cơ hội cho những người đã sở hữu Harley-Davidson chính hãng dễ dàng nâng cấp chiếc xe của mình. Với những chiếc xe chính hãng đang sở hữu, khách hàng dễ dàng bán lại cho hãng với mức giá hấp dẫn để nâng cấp cho mình một chiếc mới ưng ý hơn, thỏa mãn thú chơi xe trên những cung đường đẹp.

Đối với những xe Harley-Davidson do khách hàng không mua từ nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam, với yêu cầu giấy tờ hải quan chính ngạch, đăng ký chính chủ, có năm sản xuất gần đây nhất sẽ được mua lại với giá thị trường, để người chơi xe dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc Harley-Davidson chính hãng phân phối tại Việt Nam.

Với tất cả các xe đã qua sử dụng được bán ra từ nhà phân phối chính hãng Harley-Davidson tại Việt Nam, nhà phân phối đảm bảo những chiếc xe đến tay khách hàng trong điều kiện tốt nhất. Tại các đại lý của Harley-Davidson, những chiếc xe đã qua sử dụng phải trải qua các bài kiểm tra 119 điểm theo quy định của hãng bởi đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản.

Xe đã qua sử dụng chính hãng, còn trong thời gian bảo hành, khách hàng mua xe tiếp tục được hưởng thời gian và chế độ bảo hành còn lại của chiếc xe đó, dễ dàng đăng ký thông tin chủ sở hữu xe trên trang H.O.G, toàn cầu và trở thành hội viên, dễ dàng đăng ký trở thành hội viên của H.O.G. Saigon Chapter và H.O.G. Hà Nội Chapter trên lãnh thổ Việt Nam. Đây là những cơ hội hoàn toàn mới mà Harley-Davidson mang tới khách hàng Việt Nam với kỳ vọng thỏa mãn giấc mơ sở hữu một chiếc mô tô Harley-Davison trong tầm tay. 

Khoa Nguyễn(CNOTO)

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát