HOTLINE: +84 913.135.453

Mua xe Yamaha Janus, nhận ngay điện thoại Samsung

Autopress.vn - Nhân dịp mừng năm học mới, Yamaha Motor Việt Nam thực hiện chương trình khuyến mãi “Rước Janus – Rinh Samsung Galaxy J2 Prime”.

Từ ngày 21/08 đến 31/10/2017 Yamaha Motor Việt Nam thực hiện chương trình khuyến mãi “Rước Janus – Rinh Samsung Galaxy J2 Prime” áp dụng cho tất cả các khách hàng mua xe Janus trong thời gian diễn ra chương trình tại các đại lý Yamaha Town trên toàn quốc với mong muốn đồng hành cùng các bạn sinh viên trong đời sống giảng đường đầy sôi động. 

Bên cạnh đó, Yamaha dành tặng các khách hàng trẻ một MV ca nhạc cực dễ thương và ấn tượng với sự hợp tác của cặp đôi trai tài gái sắc Chi Pu và Isaac - đồng thời cũng là hai đại sứ thương hiệu của Janus và Samsung Galaxy J.

Xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 8/2016, Janus là mẫu xe hướng đến sự trẻ trung, năng động. Thiết kế thời thượng kết hợp cùng các tính năng hiện đại đi cùng động cơ Blue Core 125cc thế hệ mới giúp Janus trở thành bạn đồng hành lý tưởng của các bạn trẻ, các bạn sinh viên trên những chặng đường đến giảng đường, đi làm thêm, đi chơi. Tất cả các phiên bản có mức giá đề xuất từ 27.990.000 VND và được áp dụng chế độ bảo hành chính hãng 3 năm/ 30.000km.

Phúc Thịnh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát