HOTLINE: +84 913.135.453

Mua Subaru Forester trong tháng 5 nhận ưu đãi lên tới 159 triệu đồng

Autopress.vn - Motor Image Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại thị trường Việt Nam thực hiện chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng mua xe Forester trong tháng 5.

Theo đó, mua Forester trong tháng 5 khách hàng không chỉ được ưu đãi giá bán lên tới 159 triệu đồng mà còn nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn. Với giá bán chỉ từ 969 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu mẫu xe Subaru Forester với những ưu điểm vượt trội về khả năng vận hành trên mọi địa hình, không gian nội thất rộng rãi, thoải mái với hơn 100 tính năng an toàn.

Chi tiết giá đặc biệt và ưu đãi cho từng phiên bản của Subaru Forester như sau:

Phiên bản Xe

Quà tặng đặc biệt tháng 5

(Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt)

Giá bán lẻ đặc biệt

(gồm 10% VAT)

(triệu đồng)

Khoản chênh lệch giá

(triệu đồng)

Forester i-L

 

969

-159

Forester i-S

Màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto

Hệ thống quan sát toàn cảnh 360 nâng cấp

1.119

-99

Forester i-S EyeSight

Màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto

1.209

-79

 

Khách mua xe cũng có thể lựa chọn thêm trang bị bộ phụ kiện đậm chất thể thao và tinh tế GT Edition cùng với xe Forester 2.0i-S hoặc xe 2.0i-S EyeSight, hay bộ phụ kiện GT Lite cho xe 2.0i-L. Dành riêng cho thị trường Châu Á, thiết kế bộ phụ kiện GT mang đến cho Forester hình ảnh mạnh mẽ, phong cách và nổi bật hơn.

Các mẫu xe Subaru do MIV phân phối đều được hưởng chế độ bảo hành hàng đầu đến 5 năm, hoặc 100.000 KM (tùy điều kiện nào đến trước) cùng những chính sách và dịch vụ hậu mãi vượt trội trên thị trường.

Mặt khác, các chủ sở hữu xe Subaru trên toàn quốc sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt nằm trong chương trình Ưu Đãi Chào Hè để chăm sóc và bảo dưỡng cho chiếc xe của mình tại các trung tâm dịch vụ ủy quyền của Subaru.

Chi tiết ưu đãi cho các sản phẩm, dịch vụ hậu mãi Subaru:

Hạng mục

Chi tiết ưu đãi*

Dịch vụ

Kiểm tra xe miễn phí 20 hạng mục

Kiểm tra miễn phí hệ thống lạnh của xe

Dịch vụ hệ thống điều hòa

Ưu đãi 15% cho các hạng mục phụ tùng của hệ thống điều hòa và chi phí nhân công:

Lọc gió điều hòa

Ga lạnh, dầu bôi trơn, dàn nóng, dàn lạnh, máy nén, quạt

Gói bảo dưỡng hệ thống điều hòa

Ionizer - Thiết bị Ion hóa không khí

Các chi phí phụ tùng và nhân công liên quan

Phụ kiện

Ưu đãi đến 15% cho:

Cốp điện

Khóa cửa và gập gương tự động

Viền cửa crome và không crome

Bệ ốp cốp bằng thép không gỉ

Thanh STI

Các sản phẩm khác nằm trong danh mục ưu đãi

 

Kể từ khi được chính thức ra mắt vào tháng 7/2019, Subaru Forester thế hệ 5 luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng Việt Nam. Là mẫu xe SUV xuất sắc của thương hiệu Subaru, Forester sở hữu đầy đủ bộ 4 công nghệ cốt lõi của Subaru là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD, động cơ Boxer, hệ khung gầm Subaru toàn cầu (Subaru Global Platform) và EyeSight - công nghệ an toàn hỗ trợ người lái tiên tiến – là thành phần chính hợp thành hơn 100 tính năng an toàn xuất sắc được trang bị nhằm tăng cường bảo vệ cho mọi hành khách trên xe.

Ngoài ra, Subaru Forester còn sở hữu khoảng sáng gầm 220mm cao nhất phân khúc cùng thiết kế khoang cabin rộng rãi để trở thành một chiếc xe gia đình tuyệt vời đáp ứng cho nhu cầu “đi đến mọi nơi để làm mọi điều mình muốn”.

Minh chứng cho cam kết về sự an toàn của thương hiệu Subaru cũng như xe Forester, Forester thế hệ 5 đã giành được giải thưởng Grand Prix Award 2019 với số điểm cao nhất trong hạng mục đánh giá an toàn khi va chạm của Chương trình Đánh Giá Xe Mới Nhật Bản (JNCAP), do Chính Phủ Nhật Bản tiến hành thực hiện. Forester cũng nhận được chứng nhận ASV+++, mức đánh giá cao nhất của hạng mục an toàn chủ động JNCAP 2018-2019.

Năm 2020, mẫu xe Forester EyeSight cũng được vinh danh tại Mỹ khi chiến thắng giải thưởng Top Safety Pick + (TSP+) của Viện Nghiên Cứu An Toàn Giao Thông Mỹ (IIHS). Thành tích này là minh chứng cho sự cam kết và nhất quán của Subaru trong việc mang đến sự an toàn toàn diện cho tất cả hành khách trên xe và người đi bộ.

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát