HOTLINE: +84 913.135.453

Mua Nissan Almera khách hàng được tăng phiếu nhiên liệu lên đến 5 vạn km

Autopress.vn - Ký hợp đồng và đặt cọc toàn bộ xe Nissan Almera từ 01/03 – 31/03/2022, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi phiếu nhiên liệu lên đến 50.000 km, có giá trị quy đổi tiền mặt tương đương, áp dụng tại các đại lý Nissan trên toàn quốc.

Nếu quy đổi theo giá xăng hiện tại và mức tiêu hao nhiên liệu của Nissan Almera được công bố (tương đương 4.2L/100km trong điều kiện đường trường) thì mức ưu đãi tháng 3 cho sản phẩm này sẽ lên tới trên 54 triệu. Theo ghi nhận tại một số đại lý Nissan, mức ưu đãi thực tế cho khách hàng mua xe còn cao hơn thế, áp dụng tùy theo từng phiên bản xe. Với con số này, nếu quy đổi trung bình mỗi tháng chạy trên dưới 1.000 km thì khách mua xe sẽ có hơn 4 năm chạy Almera mà không phải lo tiền đổ xăng.

Thực tế trong các hội nhóm người dùng, khách hàng cũng thường xuyên chia sẻ về mức tiêu hao nhiên liệu với những con số khá ấn tượng, thậm chí còn tốt hơn khá nhiều so với thông số mà nhà sản xuất đưa ra. Trong điều kiện giá xăng đang tăng nhanh chóng trong thời gian gần đây thì mẫu Almera đang là một sự lựa chọn kinh tế cho người sử dụng.

Nissan Almera là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc sedan hạng B dùng động cơ turbo dung tích nhỏ. Với công nghệ turbo, những động cơ “chấm” nhỏ có mô-men xoắn cao hơn, đạt được từ vòng tua thấp hơn, trong khi không tiêu thụ nhiều nhiên liệu. Đây là những yếu tố phù hợp với dòng xe nhỏ đi phố như sedan hạng B: sức kéo khoẻ, khả năng bứt tốc tốt, có chút phấn khích khi cầm lái và tiết kiệm nhiên liệu.

Trong tháng 3 này, Nissan cũng sẽ đẩy mạnh các hoạt động trải nghiệm ở khu vực miền nam, nổi bật là sự kiện roadshow và lái thử tại HCM vào ngày 12, 13, 26 và 27/03 tới. Song song, hệ thống Đại lý chính thức của Nissan cũng tổ chức chuỗi chương trình trưng bày tương tác và trải nghiệm trên các thành phố lớn bắt đầu từ 01/03 đến 31/03/2022.

“Nissan luôn không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những mẫu xe yêu thích với chi phí hợp lý, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp, nhu cầu sở hữu phương tiện cá nhân tăng cao. Cũng trong giai đoạn này, chúng tôi sẽ ưu tiên mang đến những trải nghiệm chân thực nhất cho khách hàng thông qua chuỗi hoạt động trải nghiệm tại hệ thống đại lý toàn quốc và các sự kiện roadshow, lái thử tập trung ở khu vực Hồ Chí Minh” – Ông Trần Chí Nghĩa, phó Tổng Giám Đốc của Nissan Việt Nam chia sẻ.

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát