HOTLINE: +84 913.135.453

MSX125 Grom mới xe côn tay nhỏ phổ biến trên toàn thế giới của Honda

Autopress.vn - Honda MSX125 trở lại vào năm 2021 với tên gọi mới - MSX125 Grom với một diện mạo hoàn toàn mới và một động cơ mới làm nền tảng cho bản chất dễ sử dụng, thú vị và tiện dụng.

Được bán ở châu Âu với tên gọi MSX125 từ năm 2013, chiếc minibike của Honda tiếp nối truyền thống bắt đầu từ những năm 60 với Monkey và tiếp tục thông qua các cỗ máy được yêu thích khác như Dax và Ape cho đến ngày nay.

Đối với năm 2021, phiên bản mới bổ sung thêm tên ‘Grom’ được sử dụng ở những nơi khác trên thế giới (trở thành ‘MSX125 Grom’), chiếc xe côn tay nhỏ này đã trở thành một chiếc xe đua cực hấp dẫn với các tay đua trẻ, đạt doanh số hơn 750.000 chiếc.

Thay đổi lớn nhất ở phiên bản 2021 chính  là diện mạo mới hoàn toàn mang lại nét độc đáo, khác biệt từ đèn pha LED đến kiểu dáng, yên xe và khung phụ được thiết kế nhỏ gọn, cùng các tấm ốp bên và nắp bình xăng siêu nhỏ gọn.

Phuộc và kẹp phanh màu vàng phía trước và hệ thống treo sau màu vàng giúp cho tổng thế chiếc xe trông hầm hố và thể thao hơn.  Thân xe dễ thay đổi tiếp tục thúc đẩy khả năng thích ứng và cơ hội tùy biến cho mẫu xe nhỏ của Honda

Động cơ làm mát bằng không khí 7.2kW mới kết hợp với hộp số 5 cấp. Xe cũng được trang bị phuộc USD 31 mm, bánh xe 12 inch và phanh đĩa phía trước và phía sau. Hệ thống ABS hoạt động thông qua IMU. Chiều cao yên xe là 761mm, đồng thời đồng hồ LCD nhỏ gọn và sắc nét được thiết kế lại với đồng hồ đo vòng tua máy và báo số.

 

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát