HOTLINE: +84 913.135.453

Motor2k trở thành đại lý phân phối chính hãng của Givi tại Việt Nam

Autopress.vn - Ngày 03/03/2018 vừa qua, Công ty TNHH Motor2k và Công ty Givi Việt Nam đã tổ chức buổi lễ ký hợp đồng. Kể từ ngày này, công ty TNHH Motor2k chính thức trở thành đại lý tư nhân phân phối chính hãng đầu tiên các sản phẩm của Givi tại thị trường Việt Nam.

Với mục tiêu đưa đến cho người tiêu dùng Việt Nam nói chung và người dân tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất đến từ Givi, trải qua những nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng bán hàng, công ty Motor2k đã chính thức trở thành nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của tập đoàn Givi.

Ông Hà Minh Trí - Giám đốc công ty Motor2k và Ông Joseph Perucca - Giám đốc điều hành Givi tại Việt Nam ký hợp đồng hợp tác tại buổi lễ ký kết

Tại đây, các biker có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm được phân phối thông qua nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước đến từ thuơng hiệu Givi với mức giá hợp lý cũng như chất lượng tốt nhất.

Phòng trưng bày các sản phẩm được Givi phân phối của công ty Motor2k

Các sản phẩm được công ty Motor2k phân phối bao gồm các loại thùng dành cho xe gắn máy, mô tô, các sản phẩm may mặc (áo thun, áo mưa, balo...), đồ bảo hộ dành cho người đi xe máy (mũ bảo hiểm, áo bảo hộ...). Tất cả đều được sản xuất từ công ty Givi Việt Nam hoặc nhập khẩu từ hệ thống các nhà máy của Givi trên thế giới với chất lượng tốt nhất.

Về Motor2k

Công Ty TNHH Motor2k ra đời vào năm 2013 tọa lạc tại 204 đường chợ lớn, phường 11, quận 6, TP.HCM.

Được xây dựng với tổng diện tích hơn 1000 mét vuông, với 4 tầng lầu của tòa nhà Motor2k được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến nhất nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa và độ xe của tất cả các hãng xe hàng đầu thế giới như Honda, Kawasaki, Suzuki, Ducati, KTM ... 

Về Givi Việt Nam

Công ty TNHH Givi Việt Nam được thành lập vào năm 2009 – Là nhà máy thứ 4 của GIVI trên thế giới mở tại tỉnh Long An để phát triển đầy đủ một bộ phận may mặc toàn diện.

Nhà máy của Givi Việt Nam được xây dựng trên diện tích 10,000m2, bao gồm bộ phận lắp ráp, bộ phận nhựa, bộ phận kim loại, và quan trọng hơn hết là bộ phận may, một sự phát triển và mở rộng của GIVI, bao gồm việc sản xuất các sản phẩm đi mưa và túi xách, mà hiện tại xuất khẩu hơn 70 nước khác nhau.

Một số hình ảnh khác:

Thanh Bình

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát