HOTLINE: +84 913.135.453

Mobile Car Care khai trương trung tâm chăm sóc xe tại Nghệ An

Autopress.vn - Mobile Car Care Việt Nam đã chính thức khai trương trung tâm chăm sóc xe nhượng quyền tại Tp. Vinh, Nghệ An. Với diện tích gần 300m2, Mobile Car Care Vinh là trung tâm đạt tiêu chuẩn cao cấp nhất của Mobile Car Care Việt Nam tại khu vực Bắc Trung Bộ.

Mobile Car Care Việt Nam là một hệ thống các trung tâm chăm sóc xe nhượng quyền với kế hoạch phát triển tại các thành phố lớn như: Tp. HCM, Tp. Vinh, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Cần Thơ, Kiên Giang, Hà Nội… Sự kết hợp giữa 2 hình thức chăm sóc xe tại trung tâm & hình thức chăm sóc xe lưu động của Mobile Car Care hiện đang là mô hình mới lạ trên thị trường Việt Nam. 

Với mô hình chăm sóc xe tại nhà, Mobile Car Care mang đến cho các chủ xe các dịch vụ cơ bản như đánh bóng, vệ sinh nội ngoại thất, vệ sinh khoang máy, khử mùi hôi, tẩy ố kính, tẩy bụi sơn...Các dịch vụ này thường dễ thực hiện, thời gian nhanh chóng, không yêu cầu quá phức tạp về không gian, thiết bị và máy móc.

Ngược lại, mô hình trung tâm Mobile Car Care Center sẵn sàng đáp ứng các dịch vụ chuyên sâu hơn như đánh bóng & hiệu chỉnh bề mặt sơn, vệ sinh nội thất xe toàn diện, phủ ceramic, phủ gầm chống gỉ sét, bảo dưỡng xe định kỳ, thay nhớt, lắp đặt phụ kiện, đồ chơi xe hơi... Các dịch vụ này lại yêu cầu khá khắt khe về thời gian thực hiện và cơ sở vật chất như: phòng kín máy lạnh, cầu nâng, máy móc chuyên dụng...

Là trung tâm đạt tiêu chuẩn cao cấp nhất của Mobile Car Care Việt Nam, Mobile Car Care Vinh mang đến cho khách hàng các giải pháp về chăm sóc xe đến mức khắt khe và hoàn hảo, đáp ứng đến mức cao nhất về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Với quy trình làm việc 6 bước, từ lúc nhận xe, kiểm tra tình trạng bề mặt đến lúc thực hiện và bàn giao xe, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiểu được chiếc xe của mình được chăm sóc thế nào. Ngoài ra, việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào quy trình quản lý, Mobile Car Care Vinh sẽ liên tục có các thông báo về chương trình khuyến mãi, cũng như nhắc nhở khách hàng chu kỳ bảo dưỡng tiếp theo hoàn toàn tự động.

Cũng trong khuôn khổ buổi khai trương, đại diện Mobile Car Care Vinh đã trao tặng số tiền 4.000.000 đồng cho 2 bệnh nhi có hoàn cảnh gia đình khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Sản Nhi.

Nhân dịp khai trương, Mobile Car Care Vinh cũng đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 30% cho các dịch vụ phủ ceramic, đánh bóng, phủ gầm, vệ sinh nội ngoại thất...

Yên Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát