HOTLINE: +84 913.135.453

Mô tô phượt Husqvarna Norden 901 Expedition 2023 ra mắt, đấu Yamaha Térene 900

Autopress.vn - Husqvarna Motorcycles vừa giới thiệu chiếc mô tô phong cách phiêu lưu mạo hiểm Norden 901 Expedition 2023.

Dựa trên phiên bản tiêu chuẩn, Husqvarna Norden 901 Expedition 2023 được thiết kế cho những chuyến du lịch trên địa hình gồ ghề nhờ trang bị hệ thống treo địa hình có thể điều chỉnh hoàn toàn WP XPLOR mới, cung cấp hành trình 240 mm ở cả phía trước và phía sau.

Bộ phụ kiện Technical Accessories Husqvarna cũng là trang bị tiêu chuẩn, bao gồm: Tay nắm và ghế có sưởi có thể điều chỉnh mang lại hơi ấm nhanh chóng, cũng như túi bên mềm có dung tích chứa 36 lít. Ngoài ra, người lái cũng được bảo vệ tốt hơn cũng như giảm được sự mệt mỏi với trang bị kính chắn gió trước Touring mới.

Norden 901 Expedition 2023 cũng sở hữu khung lưới mắt cáo tương tự như Norden 901 phiên bản tiêu chuẩn, mang theo động cơ song song 889 cc sản sinh công suất 105 mã lực và mô-men xoắn 100 Nm. Tấm bảo vệ động cơ được thiết kế lại là trang bị tiêu chuẩn trong khi chân đế trung tâm mới mang lại sự ổn định khi đỗ trên địa hình gồ ghề.

Đối với các thiết bị hỗ trợ lái xe, Norden 901 Expedition bao gồm bốn chế độ lái có thể lựa chọn như: Street, Rain, Offroad và Explorer, cũng như ABS có thể chuyển đổi với chế độ Offroad trong khi Husqvarna Easy Shifter là trang bị tùy chọn. Hệ thống kiểm soát lực kéo rất nhạy khi vào cua, với 9 cấp độ điều chỉnh khi ở chế độ lái Explorer.

Bên trong buồng lái, bảng điều khiển TFT-LCD có khả năng kết nối với điện thoại thông minh của người lái. Điều này cho phép điều hướng từng chặng Turn-by-Turn+ với bản đồ có thể tải xuống, quản lý cuộc gọi và điều khiển nhạc thông qua các nút điều khiển trên tay lái. Husqvarna Norden 901 Expedition có bánh trước 21 inch và bánh sau 18 inch, bình nhiên liệu chứa được 19 lít đủ cho phạm vi di chuyển 400 km.

 

Nguồn: Tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát