HOTLINE: +84 913.135.453

Mô tô phân khối lớn KTM Bắc tiến

Autopress.vn - Autopress- Chỉ 2 ngày sau khi mở showroom tại Sài Gòn, hãng mô tô phân khối lớn KTM (Áo) ra mắt showroom đầu tiên tại Hà Nội.

Showroom của KTM Hà Nội được đặt tại địa chỉ 170 đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội với diện tích 200 m2 bao gồm khu trưng bày sản phẩm, khu bán hàng phụ kiện cùng khu vực sửa chữa đạt tiêu chuẩn toàn cầu của KTM Sportmotorcycle. Đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên gia kỹ thuật lành nghề được đào tạo trực tiếp tại KTM Áo và được cấp chứng chỉ Orange- cấp cao nhất dành cho kỹ thuật viên của KTM.

KTM Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm kinh doanh và bảo hành các dòng sản phẩm đa dạng như: 200 Duke, 250 Duke, 390 Duke, RC390 cho đến những siêu xe đường trường và thể thao như 1290 Super Adventure, 1290 Super Duke GT.

Trước đó ngày 10/10, showroom KTM Sài Gòn được đưa vào hoạt động. Đây là 2 showroom thuộc công ty TNHH Kỹ thuật mô tô SAPA- nhà nhập khẩu và phân phối chính thức KTM tại Việt Nam.

Nhân dịp khai trương showroom mới, KTM Việt Nam dành nhiều ưu đãi như: chế độ bảo hành 2 năm không tính Km, miễn phí 2 năm tiền công và 6 lần thay dầu nhớt trong 2 năm cho khách hàng mua xe mới. Đồng thời, đơn vị này cấp thẻ thành viên Orange Member cho khách hàng mới; bảo hành, bảo dưỡng xe theo tiêu chuẩn KTM toàn cầu, cấp thẻ thành viên Orange Member cho khách hàng đang sử dụng các dòng xe KTM.

Thăng Long

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát