HOTLINE: +84 913.135.453

Mô hình Porsche 911 Speedster chính thức đi vào sản xuất

Autopress.vn - Mẫu xe hai chỗ Porsche 911 Speedster sẽ là phiên bản giới hạn chỉ được sản xuất đúng 1.948 chiếc.

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm của nhà sản xuất xe thể thao: Porsche quyết định đi vào sản xuất mẫu xe Porsche 911 Speedster. Mẫu xe mới này được phủ lớp sơn ngoại thất Guards Red lấy cảm hứng từ phiên bản 911 Speedster năm 1988 của thế hệ G.

Bên cạnh màu sơn ngoại thất đẹp mắt, bộ mâm lốp 21 inch với khóa trung tâm của phiên bản ý tưởng mới nhất được ra mắt tại Paris này cũng đã thu hút nhiều sự quan tâm. Thiết kế mâm xe 5 chấu, hệ thống đèn chạy ban ngày dựa trên các mẫu xe đua của Porsche như 911 RSR và GT3 R.

Cặp gương chiếu hậu thiết kế kiểu “Talbot” cổ điển cũng như nắp bình xăng đều được đặt ở vị trí trung tâm trên nắp ca-pô.

Phần nội thất thiết kế bằng da màu đen lỗ được thiết kế ấn tượng hơn bởi những đường viền màu đỏ.

Tất cả các bộ phận trên thân xe cũng như toàn bộ công nghệ của cả hai phiên bản 911 Speedster đều giống hệt nhau. Theo đó, các khung cửa sổ được thiết kế ngắn lại với các kính chắn gió hạ thấp hơn và các cửa sổ bên nhỏ hơn, nắp ca-pô phía sau làm từ sợi cac-bon tổng hợp được thiết kế dạng “bong bóng đôi” ở phía sau hàng ghế.

Toàn bộ thân xe đều được lấy cảm hứng từ mẫu xe 911 Carrera 4 Cabriolet, trong khi khung gầm được thiết kế dựa trên nền tảng của phiên bản 911 GT3. Hệ thống ống xả với thiết kế ống xả titan.

Phiên bản Speedster được trang bị động cơ phẳng sáu xy-lanh sản sinh công suất 500 mã lực và có khả năng tăng tốc lên tới 9.000 vòng/phút. Hệ truyền động là hộp số tay sáu cấp.

Nhật Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát