HOTLINE: +84 913.135.453

Mitsubishi Xpander 2022 xuất hiện tại Việt Nam

Theo một nguồn tin nội bộ, Xpander 2022 nhập về nước đợt này sẽ có trang bị tương tự mẫu xe đang bán tại Indonesia. Phiên bản lộ diện sớm nhiều khả năng là bản cao cấp nhất, với viền lưới tản nhiệt chrome, chụp gương chrome, viền kính chrome cùng cụm đèn chiếu sáng chính LED.

Xpander bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) này có ngoại hình không khác biệt quá nhiều Kích thước Xpander 2022 có tinh chỉnh do thiết kế thay đổi. Trong đó, phần đầu xe dài hơn 75 mm, đuôi xe nhô ra 45 mm, chiều cao xe nâng lên 15 - 20 mm so với bản cũ, khoảng sáng gầm xe tăng từ 220 mm lên mức 225 mm. 

Cụm đèn trước dạng LED kiểu mới góc cạnh hơn kết hợp đèn định vị LED ban ngày. Đèn hậu nay có giao diện LED bắt mắt hơn. Bộ vành vẫn có kích thước như trước nhưng đổi thiết kế.

Nội thất xe cũng có một vài thay đổi nhỏ nhưng đều là những chi tiết đắt giá, ví dụ như màn hình cảm ứng trung tâm 8 inch hỗ trợ Apple CarPlay, vô-lăng 3 chấu kiểu mới trông sang hơn cùng phanh đỗ điện tử. Điều hoà xe có khả năng sẽ được đổi từ chỉnh cơ sang chỉnh tự động. Bảng táp-lô cũng được làm lại vuông vức hơn. Một số trang bị khác vẫn giữ nguyên như hệ thống đề nổ bằng nút bấm, đồng hồ dạng analog kết hợp màn hình điện tử nhỏ...

Có khả năng Xpander 2022 tại Việt Nam sẽ sử dụng hộp số CVT mới thay cho hộp số 4 cấp trước đây. Hiện chưa rõ mẫu MPV này có tiếp tục duy trì phiên bản số sàn hay không.

Cùng về với Xpander đợt này còn có cả Xpander Cross mới. Mẫu xe này có ít thay đổi hơn về thiết kế ngoại thất so với bản cũ nhưng những trang bị bên trong hứa hẹn sẽ giống với người anh em của mình là Xpander.

Ảnh: Tổng hợp

Anh Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát