HOTLINE: +84 913.135.453

Mitsubishi Eclipse Cross 2021 thiết kế mới, thêm bản PHEV

Autopress.vn - Mitsubishi đã chính thức ra mắt Eclipse Cross 2021, phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ này sẽ được bán ra tại Úc và New Zealand vào tháng 11 tới, tiếp theo là thị trường Mỹ vào đầu năm sau.

Là phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ, chính vì vậy kiểu dáng Mitsubishi Eclipse Cross 2021 chỉ được thay đổi nhẹ ở phần đầu, đuôi xe và lấy cảm hứng tứ Outlander Sport 2020. Trong đó, lưới tản nhiệt có thanh ngang to bảng, sơn tối màu, cản trước và sau mang tái thiết kế, đèn lâu hình chữ L và được đặt thẳng đứng. Toàn bộ hệ thống đèn của Eclipse Cross mới đều sử dụng công nghệ LED.

Bên trong, khoang nội thất có màn hình hệ thống thông tin giải trí kích thước 8 inch, lớn hơn so với phiên bản cũ. Giao hiện và các nút bấm cho hệ thống này cũng được nhà sản xuất cải tiến. Người dùng tinh chỉnh hệ thống giải trí thông qua màn hình cảm ứng được đặt hướng tới người lái thay vì cụm điều khiển.

Tại thị trường Mỹ, Eclipse Cross 2021 được trang bị động cơ xăng 4 xi lanh, tăng áp 1.5 lít sản sinh công suất tối đa 152 mã lực và mô-men xoắn cực đại 249 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số CVT và hệ dẫn dẫn động tất cả các bánh xe Super All Wheel Control (S-AWC)

Một phiên bản Eclipse Cross plug-in hybrid cũng được Mitsubishi cung cấp với hệ truyền động chia sẻ với Outlander PHEV. Cụ thể, hệ thống này là sự kết hợp của động cơ 2.4 lít cùng 2 động cơ điện đặt ở phía trước và sau.

Ở tốc độ thấp và trung bình hệ thống plug-in hybrid sẽ chạy ở chế độ EV, ở tốc độ cao hơn, hệ thống sẽ chuyển sang chế độ hybrid song song xăng – điện. Ngoài việc cung cấp năng lượng cho động cơ điện, cụm pin của Eclipse Cross còn có tác dụng như nguồn năng lượng dự trữ trong trường hợp khẩn cấp. Mitsubishi cho biết, Eclipse Cross PHEV được sạc đầy có thể cung cấp điện cho một hộ gia đình trong khoảng 3 ngày.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát