HOTLINE: +84 913.135.453

Mitsubishi công bố giá bán chính Xpander thấp hơn 30 triệu đồng

Autopress.vn - Mitsubishi Việt Nam thực hiện chương trình đặt hàng trước dòng xe MPV Xpander từ 1/9 – 30/9/2018 đồng thời công bố giá bán chính thức của dòng xe này từ 550 triệu đồng đối với bản số sàn và 620 triệu đồng với bản số tự động.

Như vậy, so với giá bán dự kiến trước đó phiên bản Xpander AT có giá chính thức thấp hơn 30 triệu đồng so với dự kiến trước đó, về mức 620 triệu đồng, trong khi bản số sàn không có sự thay đổi.

Mitsubishi Xpander đã được giới thiệu tới người tiêu dùng Việt vào đầu tháng 8. Mẫu MPV hoàn toàn mới của Mitsubishi được thiết kế theo ngôn ngữ “Dynamic-shield” hiện đại, nội thất rộng rãi, tiện nghi theo triết lý ”Omotenashi”; cách âm vượt trội, vận hành hiệu quả và an toàn tối ưu,… Xpander được nhà sản xuất hướng tới đối tượng khách hàng gia đình trẻ.

Tại thị trường khác trong khu vực, Mitsubishi Xpander được sự đón nhận nhiệt tình từ các khách hàng, đặc biệt tại thị trường Indonesia, Xpander đã nhận được số lượng đơn đặt hàng lên đến 80.000 chiếc tính từ tháng 08.2017 đến tháng 06.2018.

Đặc biệt, khách hàng mua xe sẽ được sẽ được tặng một bộ phụ kiện chính hãng trị giá lên đến 20 triệu đồng khi đặt hàng từ bây giờ. Bộ phụ kiện bao gồm ốp cản trước, ốp sườn, ốp cản sau, chụp ống xả mạ crôm, thảm sàn và logo Xpander.

Bản giá chi tiết Mitsubishi Xpander:

Phiên bản

Giá bán (Đã bao gồm VAT)

XPANDER số sàn (MT)

550 triệu đồng

XPANDER số tự động (AT)

620 triệu đồng

Ưu đãi hấp dẫn khi đặt hàng trước

Bộ phụ kiện chính hãng trị giá 20 triệu đồng (*)

 

 

 

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát