HOTLINE: +84 913.135.453

MINI Countryman lộ diện nội thất có thiết kế mới

Autopress.vn - MINI Countryman tiếp tục lộ diện khi đang trên đường thử nghiệm, lần này cả nội thất xe cũng đã được phơi bày trước ống kính máy quay.

Đầu tiên, tâm điểm táp lô là màn hình tròn khổng lồ mô phỏng lại giao diện của xe Mini cổ điển, tuy nhiên không giống thế hệ hiện tại chỉ có màn hình hình chữ nhật lọt thỏm vào trong và cụm điều khiển được đặt dưới, toàn bộ khu vực trong vòng tròn nay sẽ là màn hình. Trang bị này cũng sẽ xuất hiện trên MINI Cooper S mới.

Kết hợp với màn cảm ứng trung tâm cỡ lớn sẽ là bảng đồng hồ số nhỏ nhắn cùng màn HUD. So với thế hệ MINI Countryman hiện hành, thế hệ mới có ít phím cơ điều khiển hơn đồng thời hốc gió điều hòa nay chuyển sang dạng ngang chạy song song táp lô thay vì đặt dọc cạnh màn chính như trước.

Kích thước MINI Countryman 2023 sẽ lớn hơn bản hiện tại đáng kể với khoảng cách lên tới 200 mm giúp khu vực hàng ghế thứ 2 rộng rãi hơn đáng kể. Khung gầm xe sử dụng là loại FAAR giống BMW X1 và 2-Series Active Tourer. Mini đã xác nhận xe có các tùy chọn động cơ xăng, dầu truyền thống và cả một bản thuần điện trong tương lai.

Trong khi BMW X1 sẽ lên đời trong năm nay, MINI Countryman đời mới chỉ có thể ra mắt vào 2023.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát