HOTLINE: +84 913.135.453

MG xác nhận xe điện thể thao Cyberster sẽ được đưa vào sản xuất

Autopress.vn - MG xác nhận mẫu concept xe thể thao MG Cyberster ra mắt tại triển lãm Thương Hải 2021 sẽ đi vào sản xuất thực tế.

Theo Autocar, quyết định này được đưa ra bởi SAIC, công ty mẹ của MG sau khi nhận được hơn 500 lượt đăng ký huy động vốn trên cộng đồng “MG CyberCUBE”. Thông tin này được công công bố lần đầu tiên trên WeChat của MG.

Với chương trình huy động vốn, mỗi cá nhân tham gia sẽ đóng góp 1000 Nhân dân tệ cho sự phát triển của Cyberster chạy hoàn toàn bằng điện. MG sẽ tiếp tục theo dõi sự quan tâm của khách hàng dành cho Cyberster và kỳ vọng sẽ đạt được 5.000 lượt đăng ký vào ngày 31/7.

Về mặt thiết kế, MG Cyberster được chế tác bỏi Trung tâm Thiết kế Nâng cao MG ở London. Mẫu xe thể thao điện này sẽ chịu nhiều ảnh hưởng từ mẫu MG B Roadster. Trong đó, điểm độc đáo nhất nằm ở đèn pha 'Magic Eye'. Ngoài ra, còn có dải đèn LED chạy dọc bên hông xe, mà nhà sản xuất ô tô gọi là ‘laser belt’. Phía sau, đèn hậu gọi nhớ tới Union Jack, logo MG nổi bật với đèn nền LED. Tân binh này được trang bị mâm 18 inch đi kèm lốp Michelin 235/55.

Thông số kỹ thuật chi tiết của MG Cyberster hiện chưa được công bố. Nhưng MG tuyên bố rằng Cyberster sẽ tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong vòng chưa đầy 3 giây. MG cũng hứa hẹn mẫu xe thể thao mới của hãng có thể vận hành quãng đường 800 km trên mỗi lần sạc.

Giám đốc trung tâm thiết kế MG, Carl Gotham cho biết: Cyberster là lời khẳng định cho định hướng phát triển trong tương lai của MG, sản phẩm này không chỉ kế thừa di sản của chúng tôi và quan trọng hơn thế là nó được xây dựng dựa trên công nghệ hiện đại.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát