HOTLINE: +84 913.135.453

MG Việt Nam khai trương mới đại lý tại Thái Nguyên

Autopress.vn - MG Việt Nam và ASC Group chính thức khai trương Đại lý 3S tại MG Thái Nguyên, đánh dấu Đại lý MG thứ 15 trên toàn hệ thống.

Đại lý MG Thái Nguyên tọa lạc tại số 68 đường Cách mạng Tháng Tám, phường Cam Giá, thành phố Thái Nguyên– vị trí trung tâm kinh tế của khu vực Đông Bắc Bộ. Đại lý được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn MG toàn cầu – nhằm nâng cao dịch vụ, đảm bảo trải nghiệm thương hiệu với tiêu chuẩn thống nhất, đáp ứng những yêu cầu và phong cách đa dạng từ khách hàng.

MG Thái Nguyên được ASC Group, một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp phụ tùng, dịch vụ và đại lý xe tại Việt Nam đầu tư. Với diện tích sàn xây dựng lên tới gần 2.500 m2, bao gồm 400 m2 showroom và 2000m2 xưởng dịch vụ, MG Thái Nguyên được đầu tư theo đúng tiêu chuẩn 3S toàn cầu của MG với cơ sở vật chất, trang thiết bị đủ điều kiện cung cấp đến cho khách hàng các sản phẩm ô tô mang thương hiệu MG và dịch vụ cao cấp nhất.

MG Thái Nguyên sẽ là điểm đến của các khách hàng khu vực Đông Bắc Bộ (bao gồm các tỉnh: Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Hà Giang, Yên Bái) và các tỉnh giáp ranh khác. Ngoài cơ sở vật chất và trang thiết bị cao cấp, đội ngũ nhân viên của MG Thái Nguyên được đào tạo chuyên sâu về tư vấn bán hàng, kỹ thuật để đảm bảo cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn, chuyên nghiệp của MG toàn cầu cho mọi khách hàng ngay tại MG Thái Nguyên.

“MG Thái Nguyên là sự tiếp nối và sẽ kế thừa di sản hơn 20 năm trong việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến khách hàng của ASC Group. Đại lý mới tại Thái Nguyên sẽ mang đến cho khách hàng hiện tại và các khách hàng tiềm năng cơ hội khám phá những sản phẩm MG thú vị và ấn tượng tại một đại lý hiện đại, sang trọng và chuyên nghiệp. Việc ra mắt đại lý MG Thái Nguyên thể hiện cam kết lâu dài của MG Việt Nam đối với ngành công nghiệp ô tô Việt Nam và góp phần nâng cao mọi trải nghiệm của khách hàng, kể từ khi khách hàng được đón tiếp tại đại lý cho đến khi sở hữu chiếc MG mới cùng với các chính sách hậu mãi và bảo dưỡng đi kèm”, Ông Lương Đình Hùng – Tổng Giám đốc ASC Group chia sẻ.

MG Thái Nguyên hiện đang cung cấp 2 mẫu xe SUV nhập khẩu nguyên chiếc bao gồm: MG HS – Mẫu SUV Anh Quốc hiệu suất cao, đạt chứng chỉ an toàn 5 sao Euro Ncap và MG ZS – Mẫu xe dành cho thế hệ trẻ, đạt chứng chỉ an toàn 5 sao ASEAN Ncap, đồng thời cung cấp tiện ích độc đáo như “lái thử tại gia”. Thêm vào đó, MG Thái Nguyên còn cam kết bảo hành 5 năm không giới hạn số km, 5 lần bảo dưỡng miễn phí (toàn phần và nhân công).

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát