HOTLINE: +84 913.135.453

MG Việt Nam đồng loạt khai trương 5 đại lý trên toàn quốc

Autopress.vn - Cùng với việc chính thức bán ra 2 dòng xe ZS và HS, MG Việt Nam đã đồng loạt khai trương 5 đại lý trên toàn quốc.

Cụ thể, có 2 đại lý tại khu vực phía bắc là MG Lê Văn Lương, MG Long Biên (TP. Hà Nội), 1 đại lý tại miền trung  là MG Vinh (TP. Vinh, tỉnh Nghệ An) và 2 đại lý tại phía nam gồm MG Gò Vấp, MG Tây Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh).

Tất cả 5 đại lý mới của MG Việt Nam đều tuân theo tiêu chuẩn nhận diện của MG toàn cầu, được thiết kế đậm chất Anh Quốc, kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Hệ thống các đại lý của MG Việt Nam đều được đặt tại các vị trí trung tâm, thuận tiện đi lại, cung cấp phụ tùng cùng dịch vụ hậu mãi, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp.

Bên cạnh không gian trưng bày rộng rãi, tiện nghi, các đại lý của MG còn có đội ngũ tư vấn bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp nhằm mang đến những trải nghiệm ấn tượng và hài lòng cho tất cả khách hàng.

“Việc khai trương 5 đại lý đầu tiên đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với MG Việt Nam, hướng đến cam kết lâu dài của chúng tôi trong việc xây dựng thương hiệu MG cũng như mở rộng mạng lưới đại lý trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm đa dạng và toàn diện hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt. MG Việt Nam cũng đặt mục tiêu khai trương 20 đại lý trên toàn quốc trong vòng 1 năm kể từ khi khi ra mắt.” ông Teh Kim Hwa - Tổng Giám đốc TC Services Việt Nam, nhà phân phối chính thức của MG tại Việt Nam chia sẻ.

Tất cả các đại lý của MG sẽ trưng bày đầy đủ các mẫu xe SUV MG, bao gồm MG ZS và MG HS. Đại lý cũng đồng thời cung cấp xe lái thử tại showroom và nhận lịch lái thử tại nhà.

Khách hàng mua xe trong thời gian đầu ra mắt sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đến từ MG Việt Nam, cụ thể, chương trình ưu đãi Early bird “50-5-5” với hỗ trợ 50% thuế trước bạ + bảo hành 5 năm không giới hạn số km + 5 lần bảo dưỡng miễn phí toàn phần (bao gồm phụ tùng và nhân công).

Bên cạnh đó, MG Việt Nam cũng mang đến chương trình bốc thăm trúng thưởng đặc biệt “Mua MG mình cùng đi Anh Quốc”, kéo dài từ hôm nay đến 31/10/2020 tại tất cả các đại lý ủy quyền của MG trên toàn quốc dành cho 500 khách hàng mua MG SUV đầu tiên. Trong đó, khách hàng mua bất kỳ mẫu xe nào của MG Việt Nam sẽ được nhận 1 phiếu tham dự bốc thăm may mắn với cơ hội giành giải thưởng lớn là chuyến du lịch Anh Quốc trọn gói trong 6 ngày dành cho 2 người.

Giá bán lẻ chính thức của các mẫu xe MG được công bố như sau:

Mẫu xe

Giá bán lẻ chính thức (Đã bao gồm VAT)

MG ZS 1.5 2WD AT Standard

515,000,000

MG ZS 1.5 2WD AT Comfort

562,000,000

MG ZS 1.5 2WD AT Luxury

639,000,000

MG HS 1.5T STD (2WD Sport)

788,000,000

MG HS 2.0T LUX (AWD Trophy)

999,000,000

 

T.Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát