HOTLINE: +84 913.135.453

MG hé lộ thiết kế phiên bản sản xuất mẫu xe thể thao điện Cyberster

Autopress.vn - Trong đoạn video teaser mới nhất, MG cho thấy thiết kế của Cyberster, mẫu xe điện mới của hãng dự kiến sẽ được trình làng trong vài tháng tới đây.

MG đã công bố thêm một đoạn video giới thiệu phiên bản sản xuất của mẫu xe concept Cyberster từng được giới thiệu tại triển lãm ô tô Thượng Hải năm 2021. Đoạn video mới cho thấy thiết kế của Cyberster đã thực tế hơn so với mẫu xe ý tưởng nhưng vẫn giữ được nét độc đáo, đẹp mắt.

MG Cyberster có đèn hậu kiểu dáng hình mũi tên lấy cảm hứng từ lá cờ Union Jack. Một đặc điểm thiết kế khác được duy trì từ bản concept là phần đuôi xe hình chữ nhật được trang trí bằng dải đèn LED chạy dọc theo cạnh trên và cụm đèn hình mũi tên bên dưới hoạt động như xi nhan. Hệ thống đèn phanh có vẻ được tích hợp vào hai góc vuông của đèn trên.

MG Cyberster concept 

Đoạn video cũng cho thấy Cyberster có đèn pha hình bầu dục thuôn dài thiết kế đẹp mắt, bộ khuếch tán lớn phía sau, bộ mâm đa chấu thể thao, mui xe gập điện. Để Cyberster đặc biệt hơn những chiếc roadster khác trong phân khúc, MG trang bị cửa mở cắt kéo  theo phong cách Lamborghini.

MG Cyberster concept được trang bị 4 mô-tơ điện, mang lại khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong chưa đầy 3 giây. Mẫu xe mui trần điện này còn gây ấn tượng khi được công bố có thể di chuyển 800 km trên mỗi lần sạc. Hiện thông số kỹ thuật chính thức của phiên bản sản xuất chưa được nhà sản xuất tiết lộ, nhưng có thể nó sẽ không thể ấn tượng như trên mẫu xe ý tưởng.

Ngày ra mắt chính thức của MG Cyberster hiện vẫn là bí ẩn. Mẫu xe mới này được đồn đoàn sẽ lộ diện vào năm 2024, năm đánh đấu cột mốc 100 năm của MG. Tuy nhiên, với độ thiện cao, sẽ không quá ngạc nhiên nếu Cyberster được trình làng sớm, trong vài tháng tới.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát