HOTLINE: +84 913.135.453

Mercedes S-Class: Xe của năm dành cho phái đẹp

Autopress.vn - Một nhóm phóng viên nữ chuyên ngành ôtô xe máy trên toàn thế giới đã cùng tập hợp hàng năm đưa ra những đánh giá và bình chọn về những mẫu xe tốt nhất dưới góc độ của phái đẹp.

mer

Mercedes-Benz S-class - mẫu xe đẹp nhất năm 2014

Các tiêu chí cơ bản để đánh giá một chiếc xe đáng giá với chị em là tính năng, phong cách thiết kế, tính tiện dụng, khả năng chuyên chở và cảm giác lái. Bên cạnh đó, những đánh giá về khả năng giữ giá, thiết kế ngoại thất cũng được đưa lên bàn cân.

Mỗi năm hàng trăm mẫu xe mới thuộc nhiều thị trường khác nhau được đưa vào danh sách để cân đo đong đếm để chọn ra người chiến thắng cho từng phân khúc và một mẫu xe được giải đặc biệt.

Nếu năm ngoái, mẫu xe đẹp nhất năm là Ford Fiesta 1.0 Ecoboost, năm nay, cái tên được vinh danh là Mercedes S-Class.

audi

Audi S3 - Xe thể thao đẹp nhất năm 2014

Trong phân khúc xe gia đình, mẫu xe được đánh giá cao nhất là Audi A3 saloon. Một đại diện khác của Audi là S3 cũng được vinh danh trong phân khúc xe thể thao sau khi vượt qua đối thủ nặng ký M4 với điểm sát sao.

range rover

Mẫu SUV đáng giá nhất của năm 2014 là Range Rover Sport

macan

Porsche Macan được đánh giá cao

Mẫu SUV đáng giá nhất của năm 2014 là Range Rover Sport, trong phân khúc này một lựa chọn khác cũng được đánh giá rất cao Porsche Macan.

honda

"Xe của năm dành cho phụ nữ" là Honda Jazz

Dòng xe tiết kiệm nhiên liệu nhất theo xếp hạng của "Xe của năm dành cho phụ nữ" là Honda Jazz. Xe "xanh" của năm là Tesla Model S.

tesla

Xe xanh của năm là Tesla Model S

Được thành lập năm 2009, đến nay Hiệp hội các nữ phóng viên chuyên về xe này đã có hơn 20 thành viên đến từ các nước khác nhau trên toàn thế giới và ngày càng có ảnh hưởng lớn hơn trong ngành công nghiệp xe hơi.

Trung Đặng (CNOTO)

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát