HOTLINE: +84 913.135.453

Mercedes-Benz X-Class có thể được trang bị động cơ V8

Autopress.vn - Kỹ sư trưởng Mercedes-Benz X-Class, Frank Schumacher xác nhận rằng nếu khách hàng yêu cầu hãng sẽ trang bị thêm động cơ V8 cho mẫu bán tải của hãng.

Chúng tôi không có kế hoạch trang bị động cơ V8 cho Mercedes-Benz X-Class, tuy nhiên nếu khách hàng có nhu cầu thì có thể chúng tôi sẽ đáp ứng. Hiện tại, X-Class chỉ được cung cấp động cơ 4 và 6 xi lanh. Chính vì vậy, nếu muốn tích hợp động cơ V8, Mercedes-Benz sẽ phải có những tinh chỉnh phù hợp.

Ngay cả ở Mỹ, nơi mà động cơ V8 rất được ưa chuộng thì cũng chỉ có trên những mẫu bán tải cỡ lớn như Silverado. Trong khi, mẫu bán tải bán chạy nhất Ford F-150 cũng đặt trọng tâm vào động cơ V6 tăng áp. Động cơ V8 chỉ dành cho những mẫu bán tải cỡ lớn, trong khi thị trường hiện nay đang tập trung vào những dòng xe 4 xi lanh, Schumacher Daimler lưu ý.

Hiện tại, X-Class được trang bị động cơ diesel tăng áp V6, dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 258 mã lực và mô-men xoắn cực đại 620 Nm trên bản X350d và diesel tăng áp kép bốn xy-lanh trên X250d, sản sinh công suất 161 mã lực và 402 Nm mô-men xoắn trên bản X250d. Khung xe hình thang giúp X-Class có thể chuyên chở khối lượng 1,1 tấn và sức kéo 3,5 tấn.

Yên Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát