HOTLINE: +84 913.135.453

Mercedes-benz Việt Nam ra mắt Dịch vụ hỗ trợ 24h

Autopress.vn - Thương hiệu “Ngôi sao ba cánh” vừa ra mắt Dịch vụ hỗ trợ 24h (Mercedes-Benz Star Assist 24h), làm phong phú hơn dịch vụ hậu mãi của hãng, đồng thời khẳng định cam kết mang đến cho khách hàng sở hữu Mercedes-Benz những trải nghiệm khác biệt.

Dịch vụ hỗ trợ 24h hay còn gọi là Mercedes-Benz Star Assist 24h là đặc quyền chỉ riêng các chủ sở hữu xe Mercedes-Benz mới có. Theo đó, hãng cam kết sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ 24/7 cho các chủ xe tại mọi miền trên lãnh thổ Việt Nam với tiêu chí đặt sự an toàn và thuận tiện lên trên hết.

Cụ thể, khi sự cố không mong muốn xảy ra trong lúc sử dụng xe như xe hết nhiên liệu không thể khởi động, mất chìa khoá hay cần trợ giúp y tế, v.v. đều sẽ được Mercedes Benz Việt Nam hỗ trợ ngay lập tức. Chỉ cần liên hệ đường dây nóng Dịch vụ Star Assist 24h của hãng (sử dụng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh), khách hàng sẽ được tư vấn viên giúp hướng dẫn giải quyết từ xa theo từng tình huống.

Trường hợp chiếc Mercedes-Benz không thể tiếp tục di chuyển, tư vấn viên Star Assist 24h sẽ sắp xếp xe cứu hộ kéo xe về xưởng dịch vụ ủy quyền của Mercedes-Benz. Chi phí kéo xe về đại lý là hoàn toàn miễn phí và không giới hạn khoảng cách di chuyển

Ngoài ra, dịch Dịch vụ hỗ trợ 24h còn cung cấp các dịch vụ như: hỗ trợ 10 lít nhiên liệu miễn phí cho trường hợp xe hết nhiên liệu và không thể khởi động, hỗ trợ chuyển chìa khóa dự phòng của khách, hỗ trợ di tản khách hàng đến cơ sở y tế gần nhất trong trường hợp xảy ra tai nạn. Chi phí hỗ trợ y tế liên quan lên đến 140 triệu đồng tuỳ vào tính chất sự vụ.

Khách hàng của Mercedes-Benz được sử dụng Dịch vụ hỗ trợ 24h đến 3 năm kể từ ngày mua xe và không giới hạn số lần yêu cầu dịch vụ. Đường dây nóng Dịch vụ hỗ trợ 24h Mercedes-Benz 1800 400 110

Bên cạnh Dịch vụ hỗ trợ 24h vừa được ra mắt thì Mercedes-benz đang triển khai các gói dịch vụ khác, để hỗ trợ khách hàng như

Gói gia hạn bảo hành Mercedes-Benz: Kéo dài thời hạn bảo hành lên đến 5 năm giúp bạn phòng ngừa rủi ro và những chi phí phát sinh do lỗi kỹ thuật sau khi thời hạn bảo hành của nhà sản xuất kết thúc.

Gói bảo dưỡng Mercedes-Benz 2 năm: Gói bảo dưỡng chính hãng Mercedes-Benz có giá trị trong vòng 2 năm với 4 kỳ bảo dưỡng. Tất cả các công việc cần thiết cho từng thời điểm bảo dưỡng sẽ được thông báo chi tiết ngay từ ban đầu. Chủ xe cũng không cần bận tâm về tác động của lạm phát nên giá phụ tùng, nhân công. Công việc bảo dưỡng, chăm sóc xe sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn cho các chủ xe có quỹ thời gian bận rộn.

Bảo hiểm ô tô Mercedes-Benz: Được thiết kế dành riêng cho khách hàng Mercedes-Benz, có phạm vi bảo hiểm rất rộng, kể cả thủy kích. Bồi thường đến 2 lần/năm đối với bảo hiểm mất cắp bộ phận, bồi thường xe mới 100% nếu xe bị tổn thất toàn bộ trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua mới, giảm phí đến 45% khi tái tục dành cho khách hàng lái xe an toàn, Sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng mới 100%.

 

 

 

 

 

 

 

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát