HOTLINE: +84 913.135.453

Mercedes-Benz S-Class 2021 mạnh, nhanh và tiết kiệm hơn

Autopress.vn - Mercedes-Benz S-Class 2021 đã được bắt gặp khi đang chạy thử nghiệm trong lớp ngụy trang kín đáo, hứa hẹn sẽ có nhiều nâng cấp thú vị.

S-Class luôn là dòng xe mang tính biểu tượng của Mercedes-Benz, chính vì vậy ở mỗi thế hệ, dòng xe này đều được hãng xe Đức nâng cấp toàn diện.

Thế hệ mới của mẫu sedan hạng sang này, S-Class 2021 có tên mã W223 đã được các tay săn ảnh bắt gặp khi đang chạy thử. Theo những hình ảnh chụp lén, S-Class mới có phần đầu xe thấp hơn so với thế hệ trước và lưới tản nhiệt kích thước lớn hơn.

S-Class 2021 được kỳ vọng sẽ mang ngôn ngữ thiết kế mới đã được hãng ứng dụng trên các dòng xe CLS hay A-Class hoàn toàn mới. Điều này có nghĩa là S-Class sẽ có thêm các đường gân dập nổi trên than xe nhằm nhấn mạnh tính thể thao. Ở đuôi xe, đèn hậu được kéo dài theo chiều ngang thay vì kiểu giọt nước như trên W222.

Là mẫu sedan đầu bảng của hãng, S-Class mới sẽ được thích hợp những công nghệ hiện đại nhất của Mercedes-Benz. Cụ thể, mẫu xe mới này sẽ được bổ sung công nghệ tập trung vào hệ thống an toàn và tính năng kết nối, trong đó đặc biệt là hệ thống lái thông minh Level 3 có thể tự lái hoàn toàn trong một số trường hợp.

Phát biểu với Car and Driver, Giám đốc thiết kế Mercedes-Benz, Hartmut Sinkwitz cho biết hãng sẽ chú trọng hơn vào cảm giác người dùng bằng các trang bị, công nghệ tiện ích. Thông tin chi tiết hiện không được lộ nhưng núm điều khiển cho hệ thống thông tin giải trí COMAND trên thế hệ cũ có thể được thay thế bằng phím cảm ứng. Màn hình 12.3 inch trên S-Class cũ cũng sẽ được thay thế bằng một màn hình lớn hơn, rất có thể là tương tự như trên bản concept Vision Maybach Ultimate Luxury.

S-Class hiện tại cung cấp một loạt các tùy chọn ánh sáng nội thất khác nhau, tính năng năng này sẽ tiếp tục được duy trì trên thế hệ mới.  Trong khi các khe thông gió sẽ được thay đổi màu sắc tương từ như A-Class nhưng tinh tế và cao cấp hơn.

Thông tin về động cơ trên Mercedes-Benz S-Class 2021 hiện chưa được tiết lộ, mẫu sedan này được kỳ vọng sẽ có nhiều tùy chọn động cơ xăng và diesel, các cũng như các phiên bản hybrid, điện hoàn toàn. Dù là sử dụng động cơ nào cho S-Class mới, chắc chắn chúng sẽ mạnh, nhanh và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Thời điểm ra mắt và bán ra của Mercedes-Benz S-Class 2021 hiện chưa được ấn định, nhưng chắn chắn sẽ phải chờ đến năm 2020.

Yên Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát