HOTLINE: +84 913.135.453

Mercedes-Benz S-Class 2020 lần đầu lộ diện

Autopress.vn - Mercedes S-Class 2020 lần đầu được bắt gặp khi đang chạy thử nghiệm trong lớp ngụy trang kín đáo, hứa hẹn sẽ có nhiều nâng cấp mới.

Nguyên mẫu Mercedes S-Class 2020 được các tay săn ảnh bắt gặp chạy thử trong điều kiện thời tiết lạnh giá. S-Class 2020 mới chạy thử nghiệm trong lớp vỏ bọc của phiên bản hiện hành.

Ccó rất ít thông tin liên quan đến S-Class thế hệ mới. Rất có thể, tân binh này sẽ mang ngôn ngữ thiết kế mới của hãng xe Đức, ngôn ngữ này đã được ứng dụng trên chiếc CLS hoàn toàn mới và gần đây là chiếc A-Class mới.

Hình ảnh S-Class chạy thử nghiệm cho thấy mẫu sedan hạng sang này có đèn pha nằm ở vị trí thấp hơn, lưới tản nhiệt lớn hơn và đèn hậu được bố trí nằm ngang.

Về trang bị động cơ, S-Class 2020 được kỳ vọng sẽ có các tùy chọn động cơ xăng và diesel, một phiên bản plug-in hybrid và điện hoàn toàn cũng có thể nằm trong kế haoch5 sản xuất của Mercedes-Benz.

Không những vậy, theo Ole Källenius, người đúng đầu bộ phận Mercedes R & D, Mercedes-Benz S-Class 2020 sẽ là mẫu xe đầu tiên của thương hiệu ứng dụng hệ thống lái xe tự động Level 3. 

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát