HOTLINE: +84 913.135.453

Mercedes-Benz sắp ra mắt dòng xe nhỏ gọn, giá cả phải chăng

Autopress.vn - Mercedes-Benz cho biết, T-Class – mẫu xe van gia đình nhỏ gọn mới của hãng sẽ chính thức ra mắt ngày 26 tháng 4. Ngoài mức giá bán phải chăng, tân binh này còn có khả năng chuyên chở ưu việt nhưng với kích thước nhỏ gọn.

Mercedes-Benz Van T-Class được xác nhận sẽ có thiết kế thể thao, giàu cảm xúc, không gian nội thất rộng rãi, nhiều tiện ích, đặc biệt là khả năng kết nối và an toàn cao đặc trưng của hãng xe Đức. Gorden Wagener, Giám đốc thiết kế Daimler cho biết: Với cách bố trí và thiết kế mới của T-Class, chúng tôi đạt được sự kết hợp giữa chức năng và mong muốn của khách hàng.

T-Class mới được phát triển với sự hợp tác của liên minh Renault-Nissan-Mitsubishi và là dòng sản phẩm kết hợp giữa yếu tố sang trọng nhưng giá bán dễ tiếp cận. Dự kiến, tân binh này sẽ là phiên bản cao cấp hơn của Mercedes-Benz Citan và có kích thước nhỏ hơn V-Class.

Mercedes-Benz T-Class mang tới các tùy chọn động cơ đều là đốt trong. Một báo cáo cho biết, T-Class có thể được trang bị động cơ xăng 1.3 lít hoặc động cơ diesel 1.5 lít của Renault.

 

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát