HOTLINE: +84 913.135.453

Mercedes-Benz hé lộ mẫu MPV mới có tên gọi T-Class

Autopress.vn - Mercedes-Benz vừa hé lộ hình ảnh mẫu MPV mới được gọi là T-Class, nằm dưới dòng xe V-Class dành cho đối tượng khách hàng gia đình.

Mercedes-Benz T-Class dự kiến ra mắt vào khoảng đầu năm 2020. Ngoài đối tượng khách hàng gia đình, dòng sản phẩm mới này còn được nhà sản xuất hướng tới các doanh nghiệp vận tải. Xe sẽ được trang bị cửa trượt đặc trưng giúp ra vào khoang nội thất dễ dàng.

Mercedes-Benz cho biết thiết kế T-Class sẽ hài hòa yếu tố chức năng của xe và mong muốn của khách hàng, mang tới một mẫu xe có thiết kế bắt mắt, vận hành thú vị và những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

T-Class sẽ có cả hệ truyền động xăng, diesel và hoàn toàn bằng điện. Tương tự Citan, T-Class được phát triển bởi Mercedes-Benz và liên minh Renault-Nissan-Mitsubishi. Mặc dù vậy, T-Class sẽ sở hữu DNA đặc trưng của Mercedes-Benz để có thể nhận diện ngay đây là sản phẩm thuộc gia đình ngôi sao 3 cánh.

Mẫu MPV mới này cũng hứa hẹn sẽ được trang bị hệ thống MBUX bản nâng cấp, cũng như loạt công nghệ hiện đại từ hãng xe Đức.

Mercedes-Benz T-Class sẽ được bán ra từ đầu năm 2022. Xe dự kiến được lắp ráp tại nhà máy ở Pháp.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát