HOTLINE: +84 913.135.453

Mercedes-Benz GLC thế hệ mới sẽ được ra mắt vào ngày 01/6

Autopress.vn - Sau nhiều lần bị bắt gặp trên đường thử,cuối cùng Mercedes-Benz đã tung hình ảnh mới nhất về hình dáng của phía sau của mẫu xe GLC thế hệ mới.

Mercedes-Benz GLC thế hệ mới sẽ giới thiệu chính thức SUV bán chạy của hãng vào ngày 1/6 tới lúc 11:00 a.m. EST/8:00 a.m. PST, trên nền tảng trực tuyến "Mercedes Me Media". 

GLC là một trong những mẫu SUV hạng sang bán chạy nhất toàn cầu và cũng là mẫu SUV thành công nhất trong lịch sử trước nay của Mercedes-Benz.

Trên thế hệ mới, Mercedes-Benz GLC chia sẻ nền tảng cùng C-Class thế hệ mới và sử dụng chung động cơ 2.0l 4 xi-lanh tăng áp, cho công suất 255 mã lực và 400 Nm kết hợp mô tơ điện 48V và Hybrid sạc ngoài (PHEV) có khả năng chạy điện hoàn toàn tối đa 100 km. Ngoài ra, xe cũng sở hữu hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4Matic tiêu chuẩn.

Mercedes-Benz GLC mới có gói tùy chọn Driving Package, bổ sung hệ thống treo khí nén với bộ giảm chấn thích ứng và bánh sau có thể xoay tối đa 4,5 độ để giúp GLC ổn định hơn khi đi tốc độ cao và tăng khả năng linh hoạt khi vào cua khu vực hẹp.

Xe sở hữu cụm đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn, nhiều khả năng có kích thước 12,3 inch cùng với đó là màn hình giải trí cảm ứng 11,9 inch với hệ thống MBUX cập nhật. Mercedes-Benz GLC thế hệ mới cũng được thông báo sở hữu "không gian linh hoạt", nhiều khả năng nói đến hàng ghế thứ 2 có thể trượt trước sau như nhiều mẫu xe hiện nay.

Mẫu SUV này dự kiến có săn gói hỗ trợ lái Driver Assistance gồm hệ thống giữ làn với camera 360 độ và hỗ trợ ở tốc độ tới 209 km/h. Đồng thời, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng trên xe có thể hoạt động ở tốc độ 100 km/h.

Tại Việt Nam, GLC cũng là mẫu xe bán chạy nhất của Mercedes-Benz và vừa trải qua đợt tăng giá vào đầu tháng này với mức cao nhất lên tới 39 triệu đồng đối với GLC 300 4Matic. Hiện xe đang được bán ra với 4 phiên bản có mức giá từ 1,859 đến 3,129 tỷ đồng.

Anh Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát