HOTLINE: +84 913.135.453

Mercedes-Benz GLC Coupe thế hệ mới lộ diện

Autopress.vn - Những hình ảnh mới nhất cho thấy Mercedes-Benz GLC Coupe facelift đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm và sẽ sớm tung ra thị trường nhằm cạnh tranh với BMW X4.

Trên trang Instagram, Mercedes-Benz đã tiết lộ hình ảnh GLC Coupe thế hệ mới ở mặt trước và sau xe. Có thể nhận ra, kiểu dáng đèn pha LED và đèn hậu đã được tinh chỉnh. Khi xét về tổng thể GLC Coupe mới không có nhiều khác biệt so với thế hệ trước.

 Những hình ảnh nội thất không được công bố, GLC Coupe được kỳ vọng sẽ sở hữu thiết kế cũng như trang bị tương tự người anh em GLC. Điều này có nghĩa là bao gồm các loại vật liệu trang trí mới, hệ thống thông tin giải trí MBUX, vô lăng kiểu dáng mới, màn hình điều khiển kích thước lớn và cụm đồng hộ công cụ kỹ thuật số.

Trang bị động cơ Mercedes-Benz GLC Coupe mới hiện chưa được tiết lộ, nhưng hãng xe Đức cho biết dòng xe mới này sẽ có cả bản máy xăng và máy dầu. Thông tin chi tiết sẽ phải chờ tới ngày xe chính thức ra mắt. Rất có thể Mercedes-Benz GLC Coupe sẽ được trình làng tại triển lãm New York Auto Show 2019 diễn ra vào tháng sau.

Tại thị trường Việt Nam, Mercedes-Benz GLC Coupe hiện đang được phân phối với duy nhất phiên bản GLC 300 có giá 2,949 tỷ đồng. Trong khi đó, GLC thông thường có 3 phiên bản GLC 200, GLC 250 và GLC 300 có giá bán lần lượt là 1,699, 1,989 và 2,289 tỷ đồng. Đây cũng chính là một trong những dòng xe bán chạy nhất của Mercedes-Benz Việt Nam.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát