HOTLINE: +84 913.135.453

Mercedes-Benz E-Class facelift tiếp tục lộ diện trước ngày ra mắt

Autopress.vn - Trước thềm Geneva Motor Show 2020, Mercedes-Benz tiếp tục công bố một video teaser của bản facelift W213 E-Class sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3/3 tới.

Đoạn video teaser cho thấy phần đầu của E-Class facelift, tuy nhiên hình ảnh vẫn chưa thực sự rõ ràng.

Trong khi đó theo những hình ảnh chụp nguyên mẫu Mercedes-Benz E-Class facelift chạy thử nghiệm cho thấy mẫu sedan mới này được cải tiến khá toàn diện ở đầu xe. Đáng chú ý nhất là đèn pha hình thang với đèn chạy ban ngày hình mũi tên gợi nhớ tới chiếc C257 CLS thế hệ mới nhất.

Lưới tản nhiệt tối màu cũng là một chi tiết mới, đường viền bao quanh dưỡng như cũng mỏng hơn. Trong khi nắp capo sẽ được điều chỉnh phù hợp với từng phiên bản AMG Line, Exclusive và Luxury. Ở đuôi xe E-Class facelift cho thấy ngôn ngữ thiết kế mới của Mercedes-Benz được ứng dụng rõ rệt hơn với đèn hậu mỏng, đặt nằm ngang.

Với khoang nội thất, nâng cấp nổi bật nhất của E-Class facelift là hệ thống thông tin giải trí MBUX đi kèm 2 màn hình 10,25 inch, khách hàng có thể tùy chọn màn hình lớn hơn, 12,3 inch.

Phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ này cũng sở hữu loạt công nghệ hiện đại khác như: Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng Active Remote Assistant Distronic, hệ thống Active Tailback Assistant cung cấp khả năng lái bán tự động cấp 3 ở tốc độ lên tới 60 km/h, tính năng hỗ trợ lái chủ động, phanh chủ động, cảnh báo khi lái xe mở cửa...

Mercedes-Benz E-Class facelift sử dụng động cơ 4 xi-lanh tăng áp M254 2.0 lít sản sinh công suất tối đa 264 mã lực đi kèm hệ thống hybrid nhẹ 48 volt. Hãng xe Đức cho biết, E-Class mới sẽ có ít nhất 7 biến thể hybrid plug-in bao gồm cả các phiên bản dẫn động 4 bánh 4Matic và wagon.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát