HOTLINE: +84 913.135.453

Mercedes-Benz được vinh danh là doanh nghiệp FDI tiêu biểu

Autopress.vn - Mercedes-Benz Việt Nam vừa nhận được bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị Tổng kết 30 năm thu hút FDI.

Bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị Tổng kết 30 năm thu hút FDI là một sự khích lệ với những sự đầu tư nghiêm túc của MBV trong suốt 23 năm hoạt động tại Việt Nam.

Ông Choi Duk Jun, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz chia sẻ: “Đây là một vinh dự cho tập thể nhân viên Mercedes-Benz Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để trở thành một doanh nghiệp FDI mẫu mực với nhiều đóng góp tích cực cho nền kinh tế và xã hội của Việt Nam”.

Từ năm 2008 đến nay, MBV liên tục nằm trong danh sách 10 doanh nghiệp nộp thuế nhiều nhất và được vinh danh bởi Ủy ban nhân dân TP.HCM, với giá trị đóng thuế liên tục tăng nhanh qua từng năm. MBV đã tuân thủ và đóng góp vào ngân sách nhà nước các loại thuế như thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp.

Mercedes-Benz Việt Nam là một trong số ít nhà máy trên thế giới nhận được giải thưởng nội bộ “Nhà máy tốt nhất” từ công ty mẹ - Tập đoàn Daimler năm 2013. Đây là một niềm tự hào và là một minh chứng cho kỹ năng lắp ráp xe hơi của đội ngũ kỹ thuật tại Việt Nam. Việt Nam cũng vinh dự là quốc gia đầu tiên ngoài Đức được lắp ráp dòng xe đầu bảng S-Class.

MBV cũng sở hữu hệ thống Trung tâm bán hàng và Dịch vụ lớn nhất trong phân khúc xe sang tại Việt Nam. Thương hiệu “ngôi sao 3 cánh” là hãng xe sang duy nhất có trung tâm bán hàng và dịch vụ tại các thành phố Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Nha Trang bên cạnh Hà Nội và TP.HCM, giúp khách hàng không phải di chuyển quá xa và luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ. Hãng sẽ sớm phát triển thêm các Trung tâm bán hàng và Dịch vụ ủy quyền tại Bắc Ninh, Bình Dương và Cần Thơ. Với chiến lược nâng cao trải nghiệm khách hàng, MBC cũng đã đạt được những chỉ số hài lòng khách hàng cao kỷ lục trong những năm vừa qua.

MBV hiện đang tạo ra việc làm cho 900 lao động tại vIệt Nam. MBV đã tạo ra đội ngũ công nhân, chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm thông qua quá trình chuyển giao công nghệ và đào tạo trong và ngoài nước, cũng như đội ngũ quản lý cấp cao ở nhiều lĩnh vực chuyên môn. MBV cũng hợp tác với nhiều trường Đại học chuyên ngành Kỹ thuật và Quản lý, tạo điều kiện để các sinh viên có cơ hội đến thực tập và phát triển sự nghiệp.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát