HOTLINE: +84 913.135.453

Mercedes-Benz CLS 2019 bắt đầu được sản xuất tại Đức

Autopress.vn - Những chiếc Mercedes-Benz CLS 2019 đầu tiên đã lăn khỏi dây chuyền sản xuất tại nhà máy Sindelfingen, Stuttgart, Đức.

“Vào năm 2003 với CLS, Mercedes-Benz đã định hình nên một phân khúc mới là sự kết hợp của sự sang trọng, tính năng động của một chiếc coupe với sự thoải mái của một chiếc sedan. Mercedes-Benz CLS thế hệ thứ 3 hiện đang là phiên bản hoàn hảo nhất từng được sản xuất.” Đại diện Mercedes-Benz cho biết.

Mercedes-Benz CLS 2019 được lắp ráp trên dây chuyền E-Class Sedan và Estate. Nhà máy Sindelfingen có hơn 25.000 nhân viên và hiện là nơi xuất S-Class Sedan, Coupe, Cabriolet, Mercedes-Maybach và AMG GT.

Được trình làng vào cuối năm ngoái, CLS 2019 là thế hệ thứ ba của dòng coupe 4 cửa được xây dựng trên nền tảng và công nghệ E-Class mới nhất.

Ở khoang nội thất, Mercedes-Benz CLS có màn hình hiển thị kích thước lớn và nhiều trang bị công nghệ thừa hưởng từ mẫu sedan siêu sang S-Class như: Hệ thống lái thông minh Active Steering, hệ thống hỗ trợ phanh, hệ thống nhận biết biển báo, giới hạn tốc độ và cảnh báo chủ động...

Mercedes-Benz CLS 2019 được trang bị cả động cơ xăng và diesel cho công suất từ 282 mã lực trên bản 400D đến 456 mã lực trên bản cao cấp AMG 53.

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát