HOTLINE: +84 913.135.453

Mercedes-Benz CLA Shooting Brake lên gói Night Edition

Autopress.vn - Mercedes-Benz A-Class hoàn toàn mới ra mắt không ngăn được việc hãng xe Đức nâng cấp CLA Shooting Brake với gói Night Edition.

Với chi phí 3.343 USD tại thị trường Đức, tương đương khoảng 74 triệu đồng, Mercedes-Benz CLA Shooting Brake có thêm cản trước, sau khí động học và mâm hợp kim AMG 18 inch đa chấu. Ngoài ra, còn có đèn pha LED hiệu suất cao và logo Edition nhằn tạo sự khác biệt so với phiên bản CLA Shooting Brake tiêu chuẩn.

Hình ảnh nội thất không được tiết lộ nhưng theo nhà sản xuất, Mercedes-Benz CLA Shooting Brake Night Edition có khoang cabin được phối 2 màu đen trắng tương phản, các ghế ngồi bọc da Artico cùng các chi tiết trang trí carbon, cửa điều hòa thiết kế góc cạnh, thảm sàn cùng màu in logo Edition.

Mercedes-Benz CLA Shooting Brake Night Edition sẽ được trưng bày tại triển lãm Geneva Motor Show 2018 diễn ra vào tuần sau trước khi được bán ra thị trường từ tháng 6 tới. Gói Night Edition cũng sẽ được Mercedes-Benz trang bị cho các dòng xe GLA và B-Class MPV, kể cả những model Mercedes-AMG.

 Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát