HOTLINE: +84 913.135.453

Mercedes-benz bổ sung gói cá nhân hóa “Manufaktur” cho S-Class và Maybach S-Class

Autopress.vn - Sau G-Class với gói option "cá nhân hóa – G Manufaktur " đến lượt S-Class, Maybach S-Class, CLS, GT 4 Doors được hãng bổ sung gói cá nhân hóa với label "Manufaktur" cho gói ngoại thất và nội thất bằng việc lựa chọn màu sơn "độc" cũng như vật liệu nội thất được thực hiện bằng thủ công với chất lượng cao cấp...

Manufaktur sẽ thay thế cho Designo, cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn về màu sơn ngoại thất, chất liệu và trang trí nội thất để họ có thể tùy chỉnh xe theo sở thích của mình.

Từ lớp hoàn thiện bóng mờ đến lớp sơn kim loại có độ bóng cao, Mercedes đang cung cấp nhiều màu sơn hơn cho những khách hàng lựa chọn gói cá nhân hóa Manufaktur, và các màu huyền thoại như: Manufaktur Graphite Grey, trong đó 300 SL cũng sẽ dần được tái sinh.

Trong khi đó, các màu như Graphite Metallic và Olive Metallic là những lựa chọn phổ biến trong những năm 80, trong khi màu Blue China nổi bật đối với E-Class và S-Class của những năm 90, tất cả hiện đã có trở lại thông qua dịch vụ cá nhân hóa này.

Đối với những người quan tâm đến xu hướng thiết kế hiện đại hơn là vẻ ngoài cổ điển, Cashmere White Magno, Kalahari Gold Magno và Night Black Magno đều là những sản phẩm hoàn thiện mờ toát lên vẻ hiện đại.

Đối với khoang nội thất, khách hàng có thể chọn chất liệu trang trí, sơn mài piano hoặc gỗ, thậm chí có thể bị choáng ngợp bởi các tùy chọn da. Nội thất da Nappa màu trắng / đen độc quyền trở lại dòng S-Class nhờ nhãn hiệu Manufaktur, cũng như sự kết hợp nội thất màu vàng Pastel /đen đã có trên mẫu xe cho đến năm 2012.

Ngoài ra còn có các kết hợp màu da mới thanh lịch như Nut Brown / Black, Truffle Brown / Black, hoặc Yacht Blue / Black. Vô lăng bọc da hai tông màu được làm thủ công cũng có sẵn để phù hợp với nội thất mà bạn đã thiết kế. Huy hiệu “Manufaktur” được thêm vào bảng điều khiển trung tâm của S-Class, cũng như chữ chrome trên giá cửa sổ phía sau.

Trong khi đó, khách hàng muốn bổ sung thêm hệ thống chiếu sáng xung quanh Manufaktur có thể cung cấp. Nó sử dụng công nghệ LCD để chiếu hình Mercedes-Benz hoặc Mercedes-Maybach hoạt hình để chiếu sáng khu vực lối vào phía trước và phía sau.

Mercedes sẽ triển khai dịch vụ cho nhiều loại xe hơn, tập trung vào các thương hiệu phụ AMG và EQ sẽ bổ sung thêm các tùy chọn gói trang bị và sơn mới.

 

 

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát