HOTLINE: +84 913.135.453

Mercedes-Benz A-Class Sedan đã sẵn sàng ra mắt

Autopress.vn - Được biết đến với tên mã V177, phiên bản sedan của A-Class sẽ là dòng sản phẩm quan trọng của Mercedes-Benz vào năm tới.

Mercedes-Benz A-Class Sedan Concept.

Mỹ sẽ là thị trường đầu tiên sở hữu Mercedes-Benz A-Class Sedan khi dòng xe này bán ra. Đây cũng là dòng xe rẻ nhất của hãng xe Đức tại thị trường này.

Việc phiên bản A-Class hatchback không thực sự thu hút khách hàng tại Bắc Mỹ đã khiến Mercedes-Benz trở nên e dè khi phân phối dòng xe này. Tuy nhiên, điều này sẽ thay đổi ở thế hệ tiếp theo. A-Class sedan sẽ là chiếc sedan lần đầu tiên trong lịch sử 20 năm của dòng xe này được bán tại thị trường Mỹ.

Mercedes-Benz A-Class Sedan đã nhiều lần được bắt gặp chạy thử nghiệm trên đường phố với lớp ngụy trang kín đáo trong lớp vỏ bọc của chiếc A-Class Hatchback.

Mercedes-Benz A-Class sedan được xây dựng trên bản concept A sedan xuất hiện lần đầu tiên tại Triển lãm Thượng Hải vào năm ngoái. A-Class sedan sẽ được xây dựng trên nền tảng MFA2 với hệ dẫn động cầu trước dưới dạng tiêu chuẩn và tất cả các bánh xe dưới dạng tùy chọn.

Mercedes-Benz A-Class sedan chạy thử nghiệm trong lớp ngụy trang kín đáo.

Tại thị trường Mỹ, dự kiến A-Class sedan sẽ được trnag bị động cơ tăng áp 2.0 lít dười dạng tiêu chuẩn cho công suất hơn 200 mã lực. Trong khi tại châu Âu, tất cả các phiên bản của dòng xe A-Class sẽ đi kèm động cơ diesel 1.5 và 2.0 lít.

Theo AutoNews, Mercedes-Benz A-Class sedan sẽ bắt đầu có mặt tại các phòng trưng bày của Hãng vào khoảng tháng 9/2018. A-Class sedan sẽ xếp dưới CLA trong dòng sản phẩm của Mercedes-Benz.

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát