HOTLINE: +84 913.135.453

Mercedes-AMG GT73 có thể mạnh hơn 800 mã lực

Autopress.vn - Dòng xe Mercedes-AMG GT 4-Door Coupe sẽ sớm có thêm một biến thể plug-in hybrid mới được gọi là GT73.

Trước đó, mẫu xe hiệu suất cao này đã được bắt gặp khi chạy thử nghiệm. Và bây giờ hình ảnh chính thức của mẫu xe mới sắp ra mắt này đã được công bố cùng với siêu phẩm One hypercar.

Về kiểu dáng, Mercedes-AMG GT73 có nhiều điểm tương đồng với GT 63 nhưng được bổ sung thêm một số chi tiết nhằm tạo sự khác biệt. Có thể kể đến như cửa hút gió trung tâm mới, các khe hút gió bên có các thanh nan đặt dọc thể thao thay vì thanh ngang.

 Đặc biệt, trên chắn bùn có ký hiệu V8 Biturbo E Performance thay vì V8 Biturbo 4Matic. Với nhãn E Performance, cho thấy AMG GT73 sẽ sử dụng hệ thống truyền động điện khí hóa với hiệu suất cao hơn.

Những con số hiệu suất hiện chưa được công bố, nhưng hệ thống truyền động PHEV dự kiến ​​của AMG GT73 được cho là bao gồm động cơ xăng tăng áp kép V8 4.0 lít, một động cơ điện và một bộ pin nhẹ. Trang bị này tương tự như GT Concept được giới thiệu vào năm 2017 với công suất rất ấn tượng, 805 mã lực mang lại khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong chưa đầy ba giây.

Để so sánh, GT 63 S 4Matic+mạnh mẽ nhất dòng sản phẩm hiện có công suất tối đa 630 mã lực và mô-men xoắn cực đại và 900 Nm. Sức mạnh này được cung cấp từ động cơ đốt trong và không sử dụng công nghệ điện khí hóa.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát