HOTLINE: +84 913.135.453

Mercedes-AMG GT R facelift lộ diện trên đường thử

Autopress.vn - Mercedes-AMG GT R facelift đã được các tay săn ảnh bắt gặp trên đường chạy thử với một số thay đổi nhỏ ở kiểu dáng.

Ra mắt cách đây 2 năm Mercedes-AMG GT R gây ấn tượng mạnh với khối động cơ lắp ráp bằng tay V8 twin-turbo 4.0 lít, đây cũng chính là phiên bản mạnh nhất của dòng xe Mercedes-AMG GT bên cạnh GT và GT S.

Mới đây, phiên bản facelift của Mercedes-AMG GT R đã được các tay gan ảnh bắt gặp khi đang chạy thử tại đường đua Nurburgring. Theo những hình ảnh công bố có thể thấy GT R mới có cản trước lớn hơn, phần đầu xe được ngụy trang kín đáo hứa hẹn sẽ có những đổi mới. Ở đuôi xe, GT R không có sự thay đổi nào so với thế hệ trước, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

Mercedes GT R facelifted được cho là không có sự thay đổi về hiệu suất vận hành. Trái tim phiên bản mới này vẫn là khối động cơ cung cấp 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. GT R mạnh hơn nhiều so với mức 503 mã lực/650 Nm của GT S và 456 mã lực/601 Nm của GT. Mẫu GT đầu bảng nhà Mercedes-Benz có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/ trong 3.6 giây và đạt tốc độ tối đa 318 km/h. Đi kèm với động cơ là hộp số ly hợp kép 7 cấp AMG Speedshift DCT và hệ dẫn động cầu sau.

Thời điểm ra mắt chính thức của Mercedes GT R facelifted hiện chưa được tiết lộ.

Yên Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát