HOTLINE: +84 913.135.453

Mercedes AMG-GT Black Series bản độ mạnh tới 1.111 mã lực

Autopress.vn - Sau khi qua tay lò độ Opus Automotive, Mercedes-AMG GT Black Series mạnh hơn cả siêu xe AMG One.

Mercedes-AMG GT Black Series là mẫu xe mạnh nhất dòng AMG GT. Với động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm, Black Series là chiếc AMG GT mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay.

Kết hợp với thiết kế đậm chất khí động học, AMG GT Black Series xác lập kỷ lục vòng đua tại Nurburgring năm ngoái. Tuy nhiên, những con số trên không thể ngăn cản các nhà độ xe tinh chỉnh sức mạnh của mẫu xe này lên một tầm cao mới.

Nhà độ Opus Automotive của Đức là hãng độ đầu tiên nâng cấp AMG GT Black Series mới, và họ đã tạo ra một con “quái vật” thực thụ. Được gọi là Opus Binary Edition, AMG GT Black Series được chia làm 2 phiên bản, trong đó biến thể mạnh nhất đạt công suất tối đa lên tới 1.111 mã lực, tức là mạnh hơn 391 mã lực so với bản tiêu chuẩn. Con số này cũng có nghĩa là AMG GT Black Series mạnh hơn 57 mã lực so với siêu phẩm Mercedes-AMG One.

Phiên bản còn lại của AMG GT Black Series mạnh 1001 mã lực. Cả 2 phiên bản này sẽ được Opus Automotive bán ta vào tháng 6 tới sau khi thử nghiệm trên cả đường bộ và đường đua Nurburgring. Nếu những con số trên là quá mạnh, Opus Automotive còn cung cấp gói phụ kiện nâng công suất chỉ lên mức 825 mã lực và 920 mã lực vào giữa tháng 4.

Để đẩy công suất của AMG GT Black Series lên mức tối đa Opus đã sửa đổi bộ tăng áp, hộp số, thanh kết nối gia cố, đầu xi-lanh và hệ thống nhiên liệu. Chưa hết, phiên bản độ này còn có nhiều tinh chỉnh để tăng tính khí động học, trang bị mâm xe siêu nhẹ, các ống xả mới…

Opus Automotive hiện chưa công bố khả năng tăng tốc của AMG GT Black Series độ, nhưng nó hứa hẹn sẽ phá vỡ kỷ lục hoàn thành một vòng đường đua Nurburgring của bản tiêu chuẩn.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát