HOTLINE: +84 913.135.453

McLaren tiết lộ hình ảnh siêu xe mới ra mắt vào cuối tháng này

Autopress.vn - Tại sự kiện Goodwood Festival of Speed 2018 diễn ra vào ngày 12/7 tới, McLaren sẽ tiết lộ một mẫu xe mới trong dòng sản phẩm mới, đặc biệt của hãng.


Hãng siêu xe này khiến người hâm mộ càng trở nên tò mò khi vừa tiết lộ những hình ảnh teaser của mẫu xe mới.  Theo hãng xe Anh Quốc, mẫu xe mới này sẽ là sản phẩm thứ 5 trong kế hoạch kinh doanh Track22 của hãng.  

Dựa trên những hình ảnh công bố có thể thấy siêu xe mới của McLaren là một phiên bản hardcore của 570S được sử dụng sợi carbon cho nhiều chi tiết trong đó có hệ thống ống xả.  

McLaren cho biết siêu xe mới được tập trung vào việc tăng công suất, giảm trọng lượng, tối ưu hiệu quả khí động học và nâng cao trải nghiệm cho người lái, đồng thời chiếc xe cũng được hoàn thiện nhiều các đặc tính động học để chạy trên đường đua. Tương tự như siêu phẩm Senna, mẫu xe mới cũng được sản xuất với số lượng hạn chế. 

McLaren sẽ ra mắt trực tuyến mẫu siêu xe mới này vào ngày 28/6 trước khi đem nó tới sự kiện Goodwood Festival of Speed. 

Được công bố năm 2016, kế hoạch kinh doanh "Track22" của McLaren sẽ thấy công ty đầu tư 1 tỷ bảng Anh vào việc nghiên cứu và phát triển để cho ra đời 15 mẫu xe mới hoặc phiên bản mới cho đến năm 2022, trong đó có ít nhất một nửa là xe hybrid. 

Yên Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát