HOTLINE: +84 913.135.453

McLaren nói không với xe SUV

Autopress.vn - Trong khi rất nhiều các hãng xe hơi đang tập trung phát triển xe SUV, một số khác cho thấy sẽ gia nhập vào phân khúc đầy tiềm năng này trong đó có cả hãng siêu xe Ferrari thì McLaren lại nói không với xe đa dụng.

Sau nhiều năm nói rằng sẽ không bao giờ sản xuất xe SUV, Ferrari gần đây đã xác nhận sẽ sản xuất SUV. Lamborghini tỏ ra nhanh nhạy hơn đối thủ khi đã sớm tung ra Urus và ngay lập tức mẫu xe đa dụng này đã mang lại thành công ngoài mong đợi.

Trong khi “cả thế giới” quan tâm tới SUV thì McLaren lại tỏ ra không hề có hứng thú. Trả lời phỏng vấn Autocar, Giám đốc thiết kế hãng siêu xe Anh, Dan Parry-Williams, cho biết McLaren sẽ tiếp tục chế tạo xe thể thao.

McLaren đã nói điều tương tự trong nhiều năm nay. Vào năm 2016, trưởng phòng PR của hãng, Wayne Bruce tuyên bố rằng thay vì sản xuất các mẫu xe SUV hoặc crossover, chúng tôi sẽ tập trung vào 3 dòng sản phẩm Sports, Super và Ultimate Series.

Thông tin này có lẽ sẽ khiến người hâm mộ SUV thất vọng, nhưng sẽ là tin vui cho các đối thủ vì nếu McLaren có một mẫu xe mới nó sẽ rất khó để cạnh tranh.

Nhật Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát