HOTLINE: +84 913.135.453

McLaren Elva Gulf Theme xuất hiện tại Sài Gòn và giao lưu cùng đại gia Minh “nhựa”

Autopress.vn - Sau khi ghé thăm Hà Nội và ghi lại những hình ảnh đẹp, McLaren Elva tiếp tục xuất hiện tại thành phố Hồ Chí Minh để giao lưu với nhà sưu tầm Việt Nam, được biết đến với biệt danh Minh “Nhựa”.

Buổi giao lưu được thiết kế riêng trong không gian rộng lớn và chỉ phục vụ riêng gia đình nhà sưu tầm Minh “Nhựa” tương tác với McLaren Elva.

McLaren Elva là món quà tuyệt vời cho những chủ nhân mê tốc độ, không ngại trải nghiệm và muốn sống những giây phút của những tay đua xe chuyên nghiệp. Dừng chân tại Sài Gòn, McLaren Elva đã kịp có buổi giao lưu riêng tư với anh Minh “Nhựa”, một nhà sưu tầm có tiếng tại Việt Nam đã có nhiều năm theo đuổi thú chơi siêu xe. Việc lắng nghe quan điểm của các nhà sưu tầm trên hành trình World Tour là rất quan trọng đối với bất kỳ thương hiệu nào.

 “Từ lâu, tôi đã có một tình yêu lớn dành cho môn thể thao đua xe và cho thú vui sưu tầm ô tô. Thường xuyên theo dõi những chuyển động mới của làng xe, tôi rất vui khi nhận được lời ngỏ của McLaren rằng Elva trên chuyến đi World Tour 2021 sẽ có điểm dừng chân tại Việt Nam và muốn dành thời gian gặp gỡ với tôi tại Sài Gòn.” Anh Minh “Nhựa” cho biết.

“Thiết kế mở, không gian nội ngoại thất hoà nhập, hệ thống điều hướng khí giúp bảo vệ người lái mà không cần tới kính chắn gió bằng một hệ thống rất thông minh và phức hợp làm lên sự độc đáo của Elva. Tuy đây mới là bản mẫu, chưa thể lái thử, nhưng tôi đã cảm nhận được nỗ lực của hãng để tạo ra một chiếc xe giống với xe đua thực thụ nhất. Trong môn thể thao này thì xe đua đều không có kính, mui, cũng như các tiện ích khác. Thứ duy nhất họ tập trung là tốc độ mà thôi và tôi hiểu ý đồ này của McLaren, thương hiệu vốn được sáng lập từ một tay đua huyền thoại.”

Do ngày gặp McLaren Elva vô tình trùng với kỉ niệm ngày cưới nên vợ chồng anh Minh Nhựa - Mina Phạm đã liên tục tạo bất ngờ cho nhau. Chị Mina Phạm, bà xã Minh “Nhựa” bất ngờ tặng chồng chiếc đồng hồ Richard Mille 72-01 Rose Gold với bộ máy bấm giờ thể thao sản xuất khép kín. Không để vợ chờ lâu, Minh “Nhựa” tặng lại vợ một chiếc Richard Mille 07-01 Yellow Gold Carbon TPT, vật liệu siêu cứng, siêu nhẹ, siêu chống xước thường dùng trong xe đua.

Vợ chồng Minh “Nhựa” - Mina Phạm và các bạn bè ghi lại kỉ niệm giao lưu cùng McLaren Elva trong sự kiện dành riêng cho gia đình, nhân dịp McLaren Elva dừng chân tại Việt Nam trong World Tour 2021.

Năm 2020, McLaren Elva ra đời trong một thời điểm khá khác biệt, buổi ra mắt vẫn thực hiện tại Lễ hội Goodwood Speed Week trong một không gian không khán giả mà phải livestream trực tiếp. Do vậy, chuyến World Tour này mang ý nghĩa khá lớn đối với hãng siêu xe đua thể thao McLaren sau một năm 2020 đại dịch căng thẳng ở Châu Âu nói riêng và toàn cầu nói chung. Là cột mốc đánh dấu trở lại đường đua, McLaren Elva mạnh mẽ lướt đi trong gió với một tốc độ đáng gờm hứa hẹn sẽ làm những kẻ yêu tốc độ ngoảnh đầu lại trong sự ngỡ ngàng.

Anh Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát