HOTLINE: +84 913.135.453

McLaren 765LT nổi bật với lớp màu sơn hồng đầy cá tính

Autopress.vn - Chiếc McLaren 765LT màu hồng này sản phẩm của bộ phận Special Vehicle Operations (SVO) thuộc McLaren, với tùy chọn lớp sơn ngoại thất độc đáo.

McLaren 765LT màu hồng vừa được đại lý McLaren Newport Beach (California) bàn giao cho chủ sở hữu - Jeffree Star, người được trang Wikipedia mô tả là một YouTuber người Mỹ, doanh nhân, ca sĩ/nhạc sĩ và người sáng lập kiêm chủ sở hữu của Jeffree Star Cosmetics.

Jeffree Star được cho là đang sở hữu khối tài sản ròng trị giá 200 triệu USD, có nghĩa là cô ấy không cần phải lo lắng quá nhiều đến hóa đơn của chiếc McLaren 765LT độc đáo này. Là sản phẩm của bộ phận SVO, 765LT có lớp sơn ngoại thất màu hồng thuộc danh mục cá nhân hóa, đi kèm bộ mâm hai tông màu cùng khoang nội thất màu hồng đồng bộ.

Ngoài diện mạo độc đáo với màu sơn cá nhân hóa kể trên, sẽ không có bất kỳ thay đổi nào về trang bị cùng hệ truyền động của chiếc 765LT. Cụ thể, cung cấp sức mạnh cho McLaren 765LT là khối động cơ tăng áp kép V8 mạnh 755 mã lực, cho khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 2,8 giây, đạt tốc độ tối đa 330 km/h.

Amy Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát