HOTLINE: +84 913.135.453

MBDA 2018 - Trải nghiệm thể thao tốc độ cùng Mercedes-Benz

Autopress.vn - Học viện Lái xe An toàn Mercedes-Benz (MBDA) lần thứ 15 sẽ trở lại phía Nam từ ngày 5 - 8/4/2018. Với phong trào Thể thao tốc độ đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, MBDA 2018 sẽ được tổ chức tại Trường đua Đại Nam nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị hơn với nội dung được thực hiện trên cả đường trường (on-road) lẫn địa hình (off-road).

Để đăng ký tham dự chương trình, khách hàng có thể liên hệ các Đại lý ủy quyền của Mercedes-Benz tại phía Nam. Ban tổ chức (BTC) sẽ bố trí xe đưa đón mỗi ngày cho khách hàng đi từ TP.HCM.

Trải nghiệm 30 mẫu xe cùng tay đua chuyên nghiệp

MBDA đã trở nên quen thuộc với khách hàng trong nước sau 14 năm tổ chức. MBDA không chỉ là nơi để nâng cao kỹ năng lái xe an toàn, mà còn là dịp để khách hàng lái thử các sản phẩm mới của Mercedes-Benz. MBDA 2018 được thực hiện với sự giám sát và hướng dẫn của 10 huấn luyện viên trong và ngoài nước - là các tay đua chuyên nghiệp với nhiều thành tích ở các môn thể thao tốc độ khác nhau.

Nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm đa dạng của khách hàng, MBV sẽ thiết kế nội dung của MBDA 2017 trên cả địa hình on-road và off-road thông qua 4 bài tập khác nhau. MBV mang đến sự kiện hơn 30 xe để khách hàng lái thử bao gồm cả sedan lẫn SUV, từ A-Class đến S-Class, từ GLA đến GLS. Đáng chú ý, khách hàng có thể trải nghiệm các mẫu xe hiệu năng cao Mercedes-AMG A 45 4MATIC và Mercedes-AMG CLA 45 4MATIC trên đường đua Đại Nam.

Tăng độ khó, thêm thú vị

Trường đua Đại Nam sẽ được tận dụng để các bài tập tại MBDA trở nên thú vị và đậm chất thể thao tốc độ. Ngoài các bài tập cơ bản như Phanh và chuyển hướng đột ngột (Cảm nhận hệ thống ABS/BAS) hay Kiểm soát xe trên bề mặt siêu trượt (Cảm nhận hệ thống ESP), khách hàng sẽ được đào tạo kỹ năng qua cua theo vạch đường đua lý tưởng (Racing Line) và Kiểm soát trượt với vỏ xe Easy Drift. Trong bài tập off-road, khác với hình thức tốc độ cao (Rally) của năm 2017, đường chạy năm nay được thiết lập các chướng ngại vật để nâng độ khó và rèn luyện kỹ năng. Chương trình còn có các khu vực dành riêng cho Khách hàng nữ và Khu vực trò chơi trẻ em, giúp cho việc trải nghiệm của cả gia đình được trọn vẹn. Các khách hàng nữ sẽ được hướng dẫn thực hành tính năng Hỗ trợ đậu xe chủ động (Active Parking Assist hoặc Parking Pilot) được tích hợp trên nhiều mẫu xe Mercedes-Benz.

MBDA 2018 được kỳ vọng sẽ huấn luyện và cấp chứng chỉ cho hơn 600 khách hàng và khách mời. Hãng lốp cao cấp Michelin sẽ tiếp tục đồng hành cùng Học viện lái xe An toàn Mercedes-Benz 2018 với những chiếc lốp bám đường và đáng tin cậy.

Thanh Bình

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát